Minh Tú khoe vóc dáng khỏe khoắn trong phòng tập gym

VOV.VN - Minh Tú khẳng định việc rèn luyện thể dục thể thao luôn là ưu tiên của cô để có thể có được vóc dáng đầy khỏe khoắn hiện nay.

Sở hữu thân hình nóng bỏng và các chỉ số hình thể đáng mơ ước, Minh Tú luôn khẳng định để đạt được điều đó là nhờ quá trình rèn luyện bản thân không ngừng của cô.
Vốn là người yêu thích các hoạt động thể thao, Minh Tú luôn dành ra khoảng thời gian nhất định trong ngày để đến phòng gym và tập luyện. 
Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 bật mí cô đặc biệt yêu thích những động tác giúp săn chắc phần đùi và phần mông - cũng là những lợi thế giúp cô luôn tỏa sáng trên sàn catwalk.
Minh Tú tiết lộ tùy nội dung bài tập mà cô sẽ tự rèn luyện riêng hoặc cũng có thể tập chung với huấn luyện viên. 
Theo Minh Tú, với các bộ môn như boxing hay tập tạ, việc có 1 huấn luyện viên bên cạnh sẽ có thể hỗ trợ và chia sẻ được những nội dung, kiến thức tập luyện đúng đắn hơn.
Minh Tú cũng chia sẻ thật lòng bản thân cô luôn nhận thấy tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thao. 
"Không phải vì Tú đi theo con đường hoạt động showbiz mà Tú cần phải giữ cho vóc dáng đẹp, chuẩn. Tú nghĩ là bất kỳ ai thì việc rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cũng luôn là điều cần thiết. 
Đặc biệt trong cuộc sống vội vã hiện nay, Tú chợt nhận ra nhiều bạn bè xung quanh mình dường như đang có rất ít thời gian cho tập thể thao, dẫn đến nhiều hệ quả đáng tiếc do lối sống thiếu vận động tạo ra. Tú nghĩ mỗi chúng ta hãy cố gắng luyện tập và đừng xem nhẹ vai trò của sự luyện tập" - Minh Tú khẳng định.
Vốn luôn biết cách xem trọng hình ảnh xuất hiện của mình trước công chúng, Minh Tú cho đến nay vẫn được ngợi khen và nhìn nhận là một trong những hoa hậu - siêu mẫu đẹp thêm từng ngày bởi sự chỉn chu trong hình ảnh, trau chuốt trong mọi khoảnh khắc xuất hiện và luôn biết cách tạo bất ngờ cho công chúng.

Viết bình luận

Tin liên quan

Minh Tú dịu dàng đến bất ngờ trong tà áo dài truyền thống

VOV.VN-Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á chứng tỏ khả năng “biến hình” khi hóa thân thành 1 quý cô kiêu sa trong tà áo dài, dù cô vốn là siêu mẫu có vẻ đẹp cá tính.

Minh Tú thăng hoa trong show thời trang của Lý Quí Khánh

VOV.VN - Tròn một tháng trở về từ cuộc thi Miss Supranational 2018, Minh Tú đã có dịp trở lại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và ngày càng thăng hoa.

Tin cùng chuyên mục