Mùa dịch Covid-19: Nghệ sĩ bán hàng online, ở nhà chăm sóc gia đình

Mùa dịch Covid-19: Nghệ sĩ bán hàng online, ở nhà chăm sóc gia đình

VOV.VN -Tạm dừng hoạt động nghệ thuật làm xáo trộn cuộc sống nhưng các nghệ sĩ vẫn lạc quan, dành thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc khác.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 1
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian để chăm lo cho con trai Subeo trong thời điểm không thể đến trường. Cô hài hước chia sẻ: “Làm mẹ! Thật lòng, tôi thấy ở gần người thân lúc này là thích nhất”. Bên cạnh đó, cô cùng nhà thiết kế Lý Quý Khánh tích cực xúc tiến các hoạt động trong việc hỗ trợ Y tế vì đại dịch Covid-19 và giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 2
MC Quyền Linh rao bán nhiều loại mặt hàng trên trang cá nhân: "Mùa dịch này hỏng có làm MC, Diễn viên gì hết... Ai mua nước rửa tay, nước rửa chân, nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt xả Amity hôn... mua 1 chai nước rửa tay tặng 1 thùng nước rửa chân nha".
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 3
Nghệ sĩ hài Lê Giang cũng sử dụng mạng xã hội để bán nước cam kiếm thêm thu nhập.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 4
Trên trang cá nhân của các nghệ sĩ đều đăng tải những dòng tâm sự buồn bã vì lịch diễn bị dời hoặc hủy bỏ vì sự lan rộng của dịch Covid-19. Dù vậy nhưng MC Trấn Thành, diễn viên Hari Won và nhóm bạn thân vẫn giữ tinh thần lạc quan.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 5
Các show diễn gần như bị hủy hoặc dời lịch, ca sĩ Thanh Duy dành thời gian cho bản thân và thực hiện những dự định cá nhân mà trước đó vì lịch trình bận rộn nên phải gác lại.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 6
Vừa trở về nước sau đợt lưu diễn tại Canada với Bằng Kiều, Phạm Quỳnh Anh, Minh Tuyết... ca sĩ Cao Thái Sơn quyết định sửa chữa lại ngôi nhà mua từ lâu ở Đà Nẵng để cho thuê kiếm tiền trang trải trong mùa dịch bệnh này.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 7
Diễn viên Ngọc Lan cho biết ngày 18/3 là ngày quay cuối trong phim trường, còn ngoại cảnh phải dời lại. Cô chia sẻ: “Chỉ có điều vì bảo đảm tiến độ phát sóng nên buộc phải quay ngày hôm nay thì hơi tủi thân. Tuy đoàn có trang bị đầy đủ phương tiện để bảo vệ nhưng đâu có được đeo khẩu trang. Thật sự là không dám tiếp xúc gần với con, chỉ dám hôn chân, hôn lưng Louis thôi”.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 8
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ trong thời gian này, cô trở về nhà và dành thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng luyện tập thể lực cho vai diễn trong phim sắp quay.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 9
Bên cạnh phần lớn nghệ sĩ tạm ngưng các dự án, các nghệ sĩ vẫn ra mắt các sản phẩm mới. Mới đây, nam ca sĩ Justatee và Tiên Tiên phát hành MV "Cần gì hơn" đã đạt hơn 3 triệu views, lọt vào Top 3 trending YouTube.
mua dich covid-19: nghe si ban hang online, o nha cham soc gia dinh hinh 10
Jack ra mắt với sản phẩm âm nhạc đánh dấu hoạt động solo sau khi "đường ai nấy đi" với K-ICM mang tên "Là 1 thằng con trai"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close