MV nhạc phim "Cua lại vợ bầu" lãng mạn của Nguyễn Trần Trung Quân

MV nhạc phim “Cua lại vợ bầu” lãng mạn của Nguyễn Trần Trung Quân

VOV.VN - MV nhạc phim trong “Cua lại vợ bầu” mang đến rất nhiều xúc động cho người xem.

Thành công của “Cua lại vợ bầu” không thể bỏ qua nhạc phim. Trái ngược dự đoán ban đầu rằng bộ phim có sự xuất hiện của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ giới thiệu OST hoàn toàn mới, ê-kíp đã khiến khán giả ngạc nhiên khi lồng ghép khéo léo những bản hit ballad đã làm mưa làm gió trong năm 2018, nư ca khúc “Màu nước mắt”. Ca khúc là sáng tác đến từ cái tên còn xa lại với thị trường – Nguyễn Thương, và được Nguyễn Trần Trung Quân “thổi” vào những cảm xúc khiến khán giả rung động.

Khi vừa ra mắt, bản nhạc đã “gây sốt” khắp mạng xã hội suốt thời gian bởi nội dung MV kịch tính đến nghẹt thở. Thế nhưng, ca khúc xuất hiện trong “Cua lại vợ bầu” mang đến rất nhiều xúc động cho người xem. Nói về “Màu nước mắt”, Nhất Trung cho biết: “Trong quá trình tìm nhạc phim cho “Cua lại vợ bầu”, tôi rất đau đầu để chọn ca khúc thích hợp. Tôi vô tình tìm được MV “Màu Nước Mắt” và thực sự ấn tượng bởi đoạn twist trong MV. Bộ phim này, tôi cũng cài nhiều “cú lật bàn” nên đây quả thật là bản nhạc thích hợp”.

MV nhạc phim "Màu nước mắt" còn giới thiệu những phân cảnh cao trào giữa Trọng Thoại và Quý Khánh. Từ đó dẫn dắt người xem vào “bài kiểm tra” tình yêu đầy khó khăn khi người thứ ba xuất hiện, còn trái tim thì lại lung lay.

mv nhac phim "cua lai vo bau" lang man cua nguyen tran trung quan hinh 1
Một cảnh trong "Cua lại vợ bầu".

Chia sẻ về sự tâm đắc dành cho “Màu nước mắt”, Trấn Thành cho biết: “Tôi nhận ra mỗi nhân vật trong “Cua lại vợ bầu” là mỗi màu nước mắt khác nhau. Với Nhã Linh, đó là giọt nước mắt của nỗi đau trước những lựa chọn. Với Quý Khánh, đó là giọt nước mắt vì để lỡ tay một hạnh phúc. Với Trong Thoại, đó đơn giản là giọt nước mắt của người đàn ông yêu quá chân thành. Tôi tin những cặp tình nhân trong mùa lễ Valentine chắc chắn phải đi xem “Cua lại vợ bầu” để thấy mình ở khoảnh khắc nào đó trong phim. Các bạn sẽ thấy trân trọng hạnh phúc mà mình đang nắm giữ.”

Nói về đàn anh Trấn Thành, nam diễn viên Anh Tú kể: “Anh Thành là nghệ sĩ luôn tâm huyết với những lựa chọn của mình. Ngay cả khi không có cảnh quay, anh vẫn lên phim trường để chỉ dẫn tôi. Với cảnh khóc ở gần cuối phim, tôi được anh chia sẻ rất nhiều để đẩy cảm xúc. Sau “Cua lại vợ bầu”, tôi học được rất nhiều điều từ người anh này”./.

 

Theo Galaxy

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close