Mỹ Tâm sung sướng khi được Phương Thanh bói “sắp cưới“

Trong buổi ghi hình "Phiên bản hoàn hảo", Phương Thanh "bói chỉ tay" cho Mỹ Tâm và khẳng định vui là nữ ca sĩ sắp lấy chồng.

Những ngày vừa qua, từ một status đầy ẩn ý của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhiều thông tin đồn đại "Mỹ Tâm lấy chồng" đã được tung ra. Ngay lập tức, những chia sẻ này khiến fan cũng như "Họa mi tóc nâu" hoang mang.

Cách đây không lâu, trong buổi ghi hình "Phiên bản hoàn hảo", khách mời Phương Thanh cũng vô tình "bói chỉ tay" cho Mỹ Tâm và khẳng định vui là nữ ca sĩ sắp lấy chồng.

Trong hậu trường, "chị Chanh" chia sẻ cô rất vui khi gặp lại đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người bạn rất thân và từng cộng tác trong một số phim. Còn Mỹ Tâm là một ca sĩ rất năng động, mang lại những nụ cười sảng khoái cho khán giả. Cô mong sẽ cùng 2 giám khảo góp thêm tiếng cười cho chương trình.

my tam sung suong khi duoc phuong thanh boi sap cuoi hinh 1
Mỹ Tâm được Phương Thanh xem bói sắp cưới.

Trước đó, trả lời về tin đồn kết hôn, đại diện của Mỹ Tâm chỉ trả lời ngắn gọn: "Khi nào cưới chúng tôi sẽ có thông tin".

Dù rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thông tin Mỹ Tâm kết hôn đã nhiều lần rộ lên. Hồi đầu năm nay, nữ ca sĩ thừa nhận đang yêu và sẽ kết hôn trong 2 năm tới.

Hiện tại, nữ ca sĩ tập trung thực hiện album Vol.09. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong danh sách đề cử của giải thưởng BAMA Music Award 2017 cùng Đông Nhi và một số tên tuổi nổi tiếng như Zayn Malik, BTS, EXO, SNSD, Big Bang…

Theo Hồng Hà/DNVN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x