Nam người mẫu Hàn Quốc Lee Ui Soo bất ngờ tự tử ở tuổi 22

VOV.VN - Công ty quản lý của nam người mẫu Lee Ui Soo xác nhận anh qua đời vào tối 6/10.

Sáng 8/10, công ty quản lý của Lee Ui Soo ESteem Entertainment đưa ra thông báo chính thức về cái chết của nam người mẫu. Thông báo ghi: “Chúng tôi rất sốc và đau buồn trước sự ra đi của Lee Ui Soo. Anh đã tự tử vào tối 6/10 và chúng tôi đang cố gắng để tìm hiểu nguyên nhân”.

nam nguoi mau han quoc lee ui soo bat ngo tu tu o tuoi 22 hinh 1
Lee Ui Soo.

Anh trai của Lee Ui Soo cũng thổ lộ trên trang cá nhân: “Em trai duy nhất của tôi, Lee Ui Soo đã qua đời vào 6/10/2017. Tôi đã nghĩ em sống tốt, làm việc chăm chỉ với vai trò người mẫu và DJ… Em chắc đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn để đi đến quyết định như vậy”.

Anh trai nam người mẫu cho biết thêm, chiều 8/10 (giờ Seoul), gia đình sẽ nhận giấy tờ từ phía cảnh sát để chuyển thi thể về nhà tang lễ. Gia đình sẽ ở bên cầu nguyện cho anh trước khi làm tang lễ vào ngày 9/10. Gia đình nam người mẫu mong muốn được tổ chức một đáng tang riêng tư giữa các thành viên trong gia đình

Lee Ui Soo sinh ngày 10/6/1995. Anh qua đời khi chỉ mới 22 tuổi./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Allkpop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x