GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nam Thư: “Sốc vì không được tôn trọng nên tôi dừng đóng phim điện ảnh“

VOV.VN - Nữ diễn viên tiết lộ lý do cô vắng bóng trên màn ảnh rộng suốt 2 năm qua.

Sau thành công của web drama Thập Tứ cô nương, Nam Thư có buổi gặp gỡ thân mật với fan đồng thời chia sẻ về dự án mới. Trong buổi gặp gỡ, ngoài việc gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ, Nam Thư cũng thẳng thắng chia sẻ về chuyện bỏ tiền túi làm web drama dẫn đến mượn nợ, không dám về nhà dịp Tết.

“Tính tôi trước giờ đã nói là phải làm, đã nghĩ là phải làm. Sau khi kết thúc Nam Phi liên hoàn kế, tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có Nút Vàng YouTube trước năm 2019.

Khi làm Thập Tứ cô nương, tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 - 500 triệu đồng. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp” – Nam Thư nói.

nam thu soc vi khong duoc ton trong nen toi dung dong phim dien anh hinh 1
Nam Thư.

Chia sẻ về việc vẫn tiếp tục làm web drama bất chấp mượn nợ, Nam Thư cho biết cô có sự khát khao với những vai diễn mới của mình. Nếu diễn ở sân khấu chỉ có một bộ phận khán giả nhất định, trong khi cô vắng mặt trên màn ảnh rộng suốt 2 năm qua.

Nam Thư tâm sự, cô chưa nhận được lời mời đóng vai chính trong phim điện ảnh. Bản thân nữ diễn viên tạm ngưng đóng phim điện ảnh vì không được tôn trọng sau khi tham gia một dự án.

“Làm nghệ sĩ tôi rất mong được tôn trọng, lúc đó sẽ bỏ qua tất cả, không nghĩ đến chuyện cực nhọc hoặc cát-xê. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Do đó, tôi phải tự bỏ tiền làm phim Youtube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”, cô kể.

nam thu soc vi khong duoc ton trong nen toi dung dong phim dien anh hinh 2
Nhờ "Thập Tứ cô nương", Nam Thư nhận được Nút Vàng Youtube.

Khi được hỏi có quan tâm đến những lời chỉ trích mình vì dự án Thập Tứ cô nương không, nữ diễn viên tâm sự ban đầu cô cảm thấy chạnh lòng, thậm chí là sốc vì đọc những ý kiến trái chiều.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cô bộc bạch: “Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời nên đóng vai này rất hợp khiến tôi chạnh lòng. Mẹ tôi là một người hết sức nhạy cảm, ban đầu bà cũng sốc khi thấy con gái mình bị nhận xét như vậy, nhưng sau khi phim kết thúc khán giả đã có cái nhìn khác hơn về tôi. Tôi tự hào về điều này”.

Nam Thư cho biết, vai diễn trong Thập Tứ cô nương là vai “gái ngành” cuối cùng cô đảm nhận. Đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ những cảnh nóng của cô và Hà Hiền trong phim đã được cắt bớt đề phù hợp với văn hoá hơn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết cô sẽ thực hiện một dự án phim về người thứ 3 ra mắt vào tháng 6/2019. Thừa nhận đây là mô típ đã quá quen thuộc với khán giả nhưng theo Nam Thư, quan trọng là cách nhìn và đưa ra tình huống sẽ tạo được sự mới mẻ với người xem./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Những bàn thắng ấn tượng của HAGL vào lưới Bình Dương ở Pleiku

VOV.VN - Nhân dịp HAGL đọ sức Bình Dương ở vòng 10 V-League 2019, mời quý độc giả xem clip những bàn thắng của đội bóng phố núi ghi vào lưới đối thủ ở Pleiku.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP