Ngắm Bảo Anh với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ đầy mới lạ

VOV.VN - Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Bảo Anh bất ngờ “lột xác” với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ hơn.

Sau một thời gian dài gắn bó và thành công với dòng nhạc ballad, Bảo Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Không những vậy, nữ ca sĩ còn thử sức với thể loại EDM khi tung ca khúc mới mang tên In the night. Đây được xem là một bước ngoặc mới của Bảo Anh khi cô đã khá thành công với dòng nhạc ballad cùng hàng loạt ca khúc hit đi sâu vào lòng người hâm mộ.

Bảo Anh với hình ảnh mới, gợi cảm và quyến rũ hơn.

Ca khúc In the night mang giai điệu mạnh mẽ, đúng với phong cách Bảo Anh luôn giữ thế mạnh: gợi cảm và nóng bỏng với chất nhạc future bass theo xu hướng âm nhạc thế giới hiện nay. In the night là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, chính anh cũng là người thực hiện rất nhiều bản phối để có được ca khúc tâm đắc này.

 Cô trở lại với ca khúc mới.

Chia sẻ về ca khúc mới, Bảo Anh cho biết: “Đây là dự án mà Bảo Anh muốn làm từ rất lâu rồi, bản thân Bảo Anh luôn muốn khai thác và chinh phục tất cả các lĩnh vực âm nhạc chứ không chỉ hát ballad. Và hơn nữa, đây cũng có thể coi là một bước đi mới cho sự nghiệp của Bảo Anh.

Là một ca sĩ giải trí, Bảo Anh luôn muốn làm mới âm nhạc và hình ảnh của mình để tạo ra những bất ngờ cho khán giả. Vì vậy, sau thời gian dài ấp ủ, Bảo Anh quyết định chọn EDM là sản phẩm đầu tiên trong năm 2017 của mình. Hi vọng In the night sẽ được mọi người đón nhận”.

Hình ảnh xuyên suốt trong ca khúc In the night sẽ là một Bảo Anh gợi cảm nhưng tràn đầy năng lượng. Sau nhiều lần nghe đi nghe lại ca khúc này, Bảo Anh và ê kíp cũng quyết định thực hiện MV cho In the night

Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục váy ngủ quyến rũ.

Một Bảo Anh gợi cảm, quyến rũ sẽ được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khai thác triệt để nhất để tôn lên vẻ đẹp của nữ ca sĩ./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x