Ngọc Lan - Thanh Bình xác nhận ly hôn sau 3 năm chung sống

VOV.VN - Sau thời gian im ắng, cuối cùng Ngọc Lan cũng lên tiếng xác nhận đã ly hôn Thanh Bình sau 3 năm chung sống.

Tối qua (13/11), trên trang cá nhân, Ngọc Lan chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm chung sống. Theo đó, nữ diễn viên viết, "Hôm nay, cho phép Lan và Bình được phép đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa".

Ngọc Lan - Thanh Bình xác nhận ly hôn sau 3 năm chung sống.

Đồng thời, bà mẹ một con cũng cho biết cô giữ im lặng tới thời điểm này mới công bố là vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm. "Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai.

Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có", Ngọc Lan chia sẻ.

Nữ diễn viên "Bán chồng" cho biết hai người chia tay không do bất kỳ cá nhân hay kẻ thứ ba nào tác động, chia rẽ mà bởi, "Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người".

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn phối hợp để chăm sóc con trai Louis bé bỏng, "Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian".

Gia đình hạnh phúc trước đây của Ngọc Lan và Thanh Bình.

Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Hữu Châu vì không thể kéo dài cuộc hôn nhân một cách hạnh phúc như đã hứa trước đó. Và cô cũng xin lỗi gia đình hai bên và khán giả đã luôn yêu thương và tin tưởng. 

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Sau đó, cặp đôi cùng sang Mỹ để chuẩn bị tốt cho việc sinh con trai đầu lòng từ giữa năm 2016. Cặp diễn viên vướng tin đồn ly hôn từ đầu tháng 9 nhưng cả hai luôn né tránh và chưa lên tiếng phản hồi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyện showbiz: Ngọc Lan bị tố đặt điều sau tin đồn ly hôn Thanh Bình

VOV.VN - Ngọc Lan bị tố đặt điều sau tin đồn ly hôn Thanh Bình, Hoa hậu H'Hen Niê tìm chỗ ở mới,...

Chuyện showbiz: Ngọc Lan phớt lờ ồn ào Thanh Bình nắm tay gái lạ

VOV.VN - Chuyện showbiz: Ngọc Lan phớt lờ tin đồn ly hôn và ồn ào Thanh Bình nắm tay gái lạ, Hà Hồ mừng sinh nhật Kim Lý,...

Chồng Ngọc Lan bị đồn ly hôn và lộ ảnh thân thiết bên người lạ

VOV.VN - Thanh Bình còn lộ ảnh nắm tay gái lạ rất thân thiết càng khiến khán giả cho rằng vợ chồng anh thật sự đường ai nấy đi.

Tin cùng chuyên mục