Người đẹp Hoa hậu bất ngờ được nhận quà sinh nhật từ BTC

Người đẹp Hoa hậu bất ngờ được nhận quà sinh nhật từ BTC

VOV.VN - Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 hầu hết đều rất thích thú bởi buổi tiệc không báo trước này.
nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 1

Tối 23/8, sau một ngày tập luyện vất vả, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật. Hai người đẹp nhận được niềm vui này là Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) và Lục Thị Thu Thảo (SBD 226). Ngày 23/8 cũng đúng là sinh nhật của Thu Thảo.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 2

Sự góp mặt và chung vui của Ban tổ chức và êkip sản xuất là một niềm động lực lớn giúp các người đẹp hoàn thành chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 3
Ông Lê Xuân Sơn và Bà Phạm Kim Dung tận tay trao bánh sinh nhật và hai phần quà nhỏ cho hai người đẹp. Thuỳ Linh không quên gửi lời cám ơn chân thành đến “đại gia đình” Hoa hậu Việt Nam tạo cho cô một niềm vui bất ngờ.
nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 4

Riêng Thu Thảo cho biết, dù năm nay sinh nhật không có gia đình bên cạnh nhưng cô rất vui khi đón tuổi mới bên cạnh cô chú ban tổ chức và các chị em thí sinh. Trong lúc chia sẻ, Thu Thảo xúc động đến rưng rưng nước mắt.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 5
Các thí sinh hầu hết đều rất thích thú bởi buổi tiệc không báo trước này. Ban tổ chức chuẩn bị nhiều bánh kẹo, trái cây, bánh kem khiến nhiều thí sinh bất ngờ. Nón, bong bóng và những vật dụng trang trí biến không gian buổi quen thuộc thường ngày của các thí sinh trở thành một buổi tiệc đúng nghĩa.
nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 6

Các thí sinh thoải mái nhún nhảy trên nền nhạc Happy Birthday, cùng nhau đùa giỡn, trét bánh kem lên mặt nhau. Họ “quậy tưng bừng” quên hết đi những mệt mỏi của buổi tập luyện đội hình trước đó. Trước đó vào chiều cùng ngày, các thí sinh cũng nhận được một món quà nhỏ là vali của thương hiệu Echolac.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 7
Có thể thấy, đây là những nỗ lực động viên về tinh thần của ban tổ chức dành cho thí sinh trước chặng đường cuối cùng đầy căng thẳng. Những ngày qua, cả BTC lẫn thí sinh đều gặp không ít áp lực trước một số ồn ào ngoài mong đợi. Tuy nhiên, sau tất cả, họ vẫn cùng nhau nhìn về một hướng và nỗ lực hết mình cho đêm chung kết chất lượng đang ở phía trước.
nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 8

Nhiều người vẫn nghĩ, nhà chung Hoa hậu Việt Nam là một nơi rất phức tạp, có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Nhưng ít ai biết rằng với nhiều thí sinh, việc đạt được ngôi vị Hoa hậu hay không không quan trọng bằng việc họ đã có rất nhiều người chị em thân thiết, được sống trong tình yêu thương và được ban tổ chức dìu dắt, hướng dẫn rất nhiều điều hay lẽ phải để làm kinh nghiệm sống sau này.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 9
Ông Lê Xuân Sơn khẳng định Ban tổ chức vẫn giữ liên lạc với các thí sinh đã rút lui và mời họ dự khán đêm chung kết. Riêng các thí sinh cũng khóc rất nhiều khi phải chia tay nhau, họ còn đồng lòng xin BTC cho bạn mình được ở lại.
nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 10

Khi biết thí sinh Như Thuỷ bị bỏng nước sôi, một thí sinh đã lập tức nhờ người nhà mang mỡ trăn đến cho cô. Cũng ít người biết khi “nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân rời khỏi cuộc thi, Bùi Nữ Kiều Vỹ là người buồn nhất vì hai chị em rất thân thiết, dù bị "gán ghép" là đối thủ nặng ký của nhau.

nguoi dep hoa hau bat ngo duoc nhan qua sinh nhat tu btc hinh 11
Những ngày cuối, các thí sinh tập trung công tác tập luyện và ghi hình hướng đến đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào tối 28/8./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close