“Người Nhện” Andrew Garfield hẹn hò bạn gái mới

VOV.VN - 3 năm sau khi chia tay Emma Stone, “Người Nhện” Andrew Garfield cuối cùng cũng đã có bạn gái mới – nữ diễn viên Susie Abromeit.

PC_Article_AfterShare_1

Ngôi sao “Amazing Spider-Man” và nữ diễn viên Susie Abromeit đều 35 tuổi trước đó từng bị đồn hẹn hò khi cánh săn ảnh bắt gặp cả hai “khóa môi” bên bờ biển Malibu. Sau đó, họ được trông thấy cặp sao dùng bữa tối với nhau tại một nhà hàng ở Malibu tối 7/9.

nguoi nhen andrew garfield hen ho ban gai moi hinh 1
“Người Nhện” Andrew Garfield cuối cùng cũng đã có bạn gái mới - nữ diễn viên Susie Abromeit.

Nữ diễn viên Susie Abromeit tham gia loạt phim nổi tiếng “Jessica Jones" (tựa Việt: Cô gái siêu năng lực). Cô từng là vận động viên Tennis, ca sĩ, người mẫu. Susie từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Beverly Hills cho bộ phim độc lập “Diving Normal”. Cô cũng là đại sứ cho Not For Sale, một tổ chức cố gắng giúp đỡ nạn nhân buôn người.

Susie Abromeit khá kín tiếng trong đời sống riêng tư nên chuyện tình cảm của cô kể từ trước khi hẹn hò Andrew Garfield không bị báo chí khai thác nhiều.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nguoi nhen andrew garfield hen ho ban gai moi hinh 2
Emma Stone và Andrew Garfield.

Trong khi đó, Garfield trước đây đã hẹn hò với Emma Stone từ năm 2012 đến tháng 10/2015. Emma Stone và Andrew Garfield phải lòng nhau khi cả hai đóng chung bộ phim "The Amazing Spider-Man" và được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood. Thậm chí, họ đã tính đến chuyện đính hôn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong khoảng thời gian bên nhau, trên phim trường hay trong những sự kiện, cặp đôi không hề giấu diếm tình cảm mà luôn thể hiện sự quan tâm ngọt ngào dành cho nhau trước công chúng. Tuy nhiên, Sau 4 năm yêu nhau, Andrew Garfield và Emma Stone đã chính thức chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối./.

Hà Phương/VOV.VN Theo US Weekly
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds