Nguyễn Đặng Tường Linh khoe sắc vóc ngọt lịm trước thềm chung kết HHHV

Nguyễn Đặng Tường Linh khoe sắc vóc ngọt lịm trước thềm chung kết HHHV

VOV.VN -Tuy không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Tường Linh lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 1
Là thí sinh được bình chọn có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2019, Nguyễn Đặng Tường Linh tung bộ ảnh mới khoe sắc vóc ngọt lịm, nhan sắc quyến rũ trước thềm chung kết cuộc thi.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 2
Mặc dù giải thường “Nụ cười đẹp nhất” chỉ là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội, không liên quan đến kết quả cuộc thi, nhưng phần nào cho thấy những ấn tượng của gương mặt Nguyễn Đặng Tường Linh đối với công chúng.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 3
Tường Linh chia sẻ, khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, cô hạnh phúc là thấy mình được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thương, kỳ vọng. Đó là động lực để Tường Linh nỗ lực hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị danh giá của cuộc thi.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 4
Tường Linh cho biết, khi tham gia The Face 2017 và giành ngôi vị Á quân, trở thành Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, các fans của cô đều thích cô vì rất “bánh bèo”, duyên dáng, nhưng, bước vào Hoa hậu hoàn vũ 2019, Tường Linh đã bất ngờ lột xác hoàn toàn, trở nên nóng bỏng, mạnh mẽ và quyến rũ, “rất khác xưa” như lời các fans tâm sự.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 5
Để chiều lòng Fans mong muốn được nhìn thấy một Tường Linh “công chúa” như ngày nào, cô đã quyết định thực hiện bộ ảnh để tặng fans trước giờ chung kết.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 6
Trong bộ hình mới tung ra, Nguyễn Đặng Tường Linh đã thể hiện sự quyến rũ, yêu kiều của mình. Tuy không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Tường Linh cao dưới 1,70m nhưng cô lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 7
Trong suốt các tập thi truyền hình thực tế, Tường Linh được chú ý bởi cô luôn có sự thể hiện tốt, là một trong những thí sinh được đánh giá cao.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 8
Trước thềm chung kết, Tường Linh chia sẻ: “Tôi cũng như các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã trải qua một chặng đường dài thật khó quên để bước tới đêm chung kết của cuộc thi. Tôi rất hồi hộp trước giờ chung kết, hiện tại tôi chỉ biết sẽ hết sức cố gắng để có được kết qủa tốt nhất. Như tôi đã chia sẻ rằng tôi không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý gía của thanh xuân nên đã quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, đến lúc này, tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn. Tôi mong những người thương yêu tôi luôn cổ vũ, ở bên tôi những giây phút này”.
nguyen dang tuong linh khoe sac voc ngot lim truoc them chung ket hhhv hinh 9
Với số báo danh 331, cô gái xinh đẹp đến từ vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh” hiền hoà- Phú Yên đang cùng các thí sinh khác tràn đầy năng lượng cho đêm chung kết cuộc thi vào tối mai 7/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close