Nguyên Khang: “Bùi Tiến Dũng thông minh, Văn Toàn lại lém lỉnh“

VOV.VN - Nguyên Khang trải lòng sau khi làm MC tại lễ vinh danh các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 2/9, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra lễ vinh danh các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD. Nguyên Khang và Dương Thùy Linh được chọn là hai MC dẫn dắt sự kiện

Thời gian rất gấp rút,Nguyên Khang nhận lời mời dẫn dắt chương trình này chỉ trước 2 ngày, và chỉ kịp bay ra HN sáng sớm để ráp chương trình. Sáng nay Hà Nội mưa nhẹ, Khang và Linh đã chạy chương trình trong mưa. Ekip đã làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả, kỹ lưỡng từng chút một nên cả hai MC cũng đỡ vất vả.

nguyen khang bui tien dung thong minh van toan lai lem linh hinh 1
Nguyên Khang thân thiết bên HLV Park Hang Seo.

Trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng 30 phút, Khang vào tận hậu trường gặp gỡ các vận động viên và cầu thủ để đặt câu hỏi trước cho các bạn, giúp các bạn bình tĩnh. Có những bạn lần đầu lên sân khấu lớn nên rất run, Khang và Linh đã đỡ lời để giúp các bạn bình tình hơn, như Khang đã đỡ lời cho 4 cô gái chèo Rowing hay coi gái vàng của điền kinh Việt Nam chẳng hạn.

nguyen khang bui tien dung thong minh van toan lai lem linh hinh 2
Nguyên Khang, Dương Thuỳ Linh tất bật làm việc cùng các VĐV.

Các vận động viên rất thân thiện, hơi mắc cỡ nhưng lại giàu tình cảm, lúc nào cũng nhắc đến đồng đội của mình. Chàng MC cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của thầy Park Hang Seo, Khang thích sự thông minh của Bùi Tiến Dũng, vẻ lém lỉnh của Văn Toàn, sự khiêm tốn của Công Phượng, hay sự đằm tính của đội trưởng Văn Quyết. Bóng đá là môn thể thao vua nên các người hùng luôn nhắc đến đồng đội mình.

nguyen khang bui tien dung thong minh van toan lai lem linh hinh 3
Nguyên Khang trò chuyện với Văn Toàn, Minh Vương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Còn với những VDV khác, nhất là những người đoạt giải, Khang phục nghị lực vượt khó của các bạn, có người đã nghỉ sinh con vẫn quay lại thi đấu đạt huy chương vàng, có người làm phụ hồ vẫn đam mê thể thao, có người là trụ cột của gia đình, tất cả đều nỗ lực vượt khó vươn lên, tạo nên sức mạnh tập thể của thể thao Việt Nam.

Nguyên Khang cũng thật thà cho biết, cách đây mấy ngày trong buổi livestream với Thu Phương Lam Trường để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, anh đã ước mơ được dẫn sự kiện thể thao chào đón đoàn hậu ASIAD. “Thật không ngờ ước mơ sớm thành sự thật” – Nguyên Khang cười mãn nguyện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh Thành Đạt
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds