Nguyen Thi Loan duoc danh gia tot tai cuoc thi Miss World 2014

Nguyễn Thị Loan trổ tài thể thao ở Miss World 2014

VOV.VN - Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Nguyễn Thị Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá là khá trong phần thi thể thao tại cuộc thi Miss World.
nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 1 Ngày 22/11, sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên để lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho màn trình diễn "Dance of the World", các thí sinh Miss World 2014 (Hoa hậu Thế giới 2014) đã bước vào phần tranh tài thể thao (Miss Sport).
nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 2

Miss Sport là một trong những phần thi phụ tính điểm để lựa chọn thí sinh vào Top 15 của vòng bán kết. Không giống như những năm trước, người chiến thắng sẽ mặc nhiên được 1 vé vào thẳng vòng bán kết, năm nay điểm sẽ chỉ được cộng dồn lại và người chiến thắng cũng chưa chắc được lọt bán kết nếu như những phần thi khác không đạt điểm cao.

nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 3

Nguyễn Thị Loan cho biết, BTC chia mỗi nhóm gồm 4 thí sinh. Sau phần khởi động các người đẹp phải trải qua 4 phần thi liên hoàn và có 5 mức điểm được tính là: 5 điểm (xuất sắc), 3 điểm (tốt), 2 điểm (khá) và 1 điểm (kém).

nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 4 Nhóm của cô là một trong những nhóm đầu tiên thể hiện ở phần thi này.
nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 5 Sau khi trải qua 4 phần thi, đại diện của Việt Nam có tổng số điểm là 14/20 điểm, trong đó, 3 điểm cho phần thi kéo tay 500m tính giờ, 3 điểm cho phần thi đứng lên ngồi xuống trong 60 giây, chạy trên bục được 3 điểm và 5 điểm tuyệt đối cho phần thi chống đẩy (hít đất).
nguyen thi loan duoc danh gia tot tai cuoc thi miss world 2014 hinh 6 Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Nguyễn Thị Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá là khá ở phần thi này.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close