GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nguyên Vũ tiết lộ ‘cuộc chiến ngầm’ đằng sau các cuộc thi Hoa hậu

VOV.VN - Nguyên Vũ đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị và “cuộc chiến ngầm” đầy khắc nghiệt tại các đấu trường nhan sắc.

Video: Nguyên Vũ hé lộ câu chuyện hậu trường của đấu trường nhan sắc

Là khách mời tiếp theo trong Chuyện của sao,  Nguyên Vũ đã tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh vị trí mới của mình – giám khảo các cuộc thi Hoa hậu cùng những kế hoạch, dự án trong tương lai.

Chia sẻ về vai trò mới, Nguyên Vũ hài hước cho biết: “Có lẽ sự trẻ trung, năng động khiến người tổ chức tin tưởng giao vị trí đó. Đặc biệt, tôi cũng có hơn 26 năm làm nghệ thuật, cũng như giao tiếp với nhiều tầng lớp lao động khác nhau nên sẽ có cách nhìn của người làm nghệ thuật và nhìn được nét đẹp trong tâm hồn của họ”.

nguyen vu tiet lo ‘cuoc chien ngam’ dang sau cac cuoc thi hoa hau  hinh 1
Nguyên Vũ.

Là người “cầm cân nảy nực” và đồng hành trong suốt hành trình của các cuộc thi Hoa hậu nên Nguyên Vũ hiểu rõ đằng sau ánh hào quang trên sân khấu là những góc khuất ít ai biết đến. Nam ca sĩ chia sẻ, thỉnh thoảng gần đến giờ ra sân khấu vẫn có người đẹp chạy đi tìm váy hay lo lắng vì không hiểu tại sao trang phục của mình bị rách.

“Bởi có những người không chỉ xem đối thủ là đối thủ trên sân khấu mà sau hậu trường vẫn hại người đó. Thật ra, ngành nghề hay bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ có sự ganh đua với nhau và ai nấy đều có cho mình cách tỏa sáng riêng” – Nguyên Vũ chia sẻ.

nguyen vu tiet lo ‘cuoc chien ngam’ dang sau cac cuoc thi hoa hau  hinh 2
Nam ca sĩ ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc nên hiểu rõ những chuyện sau hậu trường.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thời gian qua, mạng xã hội có không ít những tranh cãi xoay quanh các cuộc thi Hoa hậu quý bà. Trước câu hỏi bản thân suy nghĩ thế nào về những cuộc thi nhan sắc này, Nguyên Vũ cho rằng nếu chỉ tôn vinh sự trẻ trung, xinh đẹp thì những quý bà đã dành hết tuổi xuân của mình cho gia đình, con cái sẽ ra sao, ai sẽ tôn vinh những giá trị đó.

“Khi tiếp xúc với nhiều doanh nhân như vậy, tôi cảm thấy được sự tiếc nuối của họ nên những cuộc thi ấy tôn vinh sắc đẹp lẫn tâm hồn của người phụ nữ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dù vậy, tôi phải thừa nhận có những con sâu làm rầu nồi canh, lợi dụng danh tiếng và sự thiếu hiểu biết của những người nhẹ dạ làm xấu đi hình ảnh những cuộc thi hoa hậu dành cho quý bà, quý cô” – nam ca sĩ nói thêm./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quang Hải đã làm khổ hậu vệ của TPHCM như thế nào?

VOV.VN - Trước trận Hà Nội FC vs TPHCM trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2019, mời quý độc giả xem clip Quang Hải làm khổ hàng thủ TPHCM ở V-League 2018.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP