Nhã Phương làm bánh tặng sinh nhật Kang Tae Oh

VOV.VN - Nhã Phương bất ngờ tặng bánh sinh nhật cho "bạn trai" trong phim Tuổi thanh xuân - nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh.

Trong khi nam diễn viên Hàn Quốc đang ở Việt Nam để quay bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân 2", Nhã Phương và ekip đã dành cho Kang Tae Oh một bất ngờ lớn. Cô bí mật chuẩn bị một chiếc bánh in hình Kang Tae Oh và đội nón lá chúc mừng anh.

nha phuong lam banh tang sinh nhat kang tae oh hinh 1
Nhã Phương hào hứng chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh.

Được biết, 20/6 là ngày sinh nhật của Kang Tae Oh. Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cô và Kang Tae Oh vui vẻ bên chiếc bánh sinh nhật và ánh nến.

Nhã Phương cũng không quên gửi lời chúc đến bạn diễn bằng tiếng Hàn với nội dung: "Junsu à. Chúc mừng sinh nhật cậu nha. Ăn thật nhiều để nhanh tăng cân nhé,  khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

nha phuong lam banh tang sinh nhat kang tae oh hinh 2

Nhiều fan Việt đồng loạt ủng hộ Nhã Phương và gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên Hàn Quốc. Tuy nhiên, một số người hâm mộ - vốn là cặp đôi của Nhã Phương và diễn viên hài Trường Giang lại tỏ ra không hài lòng với điều này. 

Trên trang cá nhân của Nhã Phương, một số bình luận được để lại: "Chị đáng yêu quá nhưng anh Giang không thích điều này" hay "Trường Giang không thích điều này"...

nha phuong lam banh tang sinh nhat kang tae oh hinh 3
 

Được biết, Kang Tae Oh đến Hà Nội từ ngày 15/6. Anh đi cùng đoàn làm phim để thực hiện phần 2 của Tuổi thanh xuân, bộ phim vốn từng "làm mưa, làm gió" trên màn ảnh Việt năm 2015./.

Song Anh/VOV.VN Ảnh: FBNV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x