Nhã Phương nghẹn ngào khi nhắc đến chuyện tình nhiều ngang trái

VOV.VN - Xuất hiện trên truyền hình, Nhã Phương đã không giấu được sự xúc động khi nhắc đến vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm nhiều sóng gió.

PC_Article_AfterShare_1

Trong chương trình Vui sống mỗi ngày phát sóng ngày 4/5 trên kênh VTV3, nữ diễn viên Nhã Phương đã có những tâm sự về quãng thời gian nhiều sóng gió vừa qua. Cụ thể, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã không giấu được sự xúc động khi nhắc đến vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm nhiều sóng gió.

Khi được MC Lương Mạnh Hải đặt câu hỏi: “Có vẻ như cách tốt nhất Phương nghĩ ra để vượt qua thị phi chính là im lặng?”, Nhã Phương trả lời: “Tất nhiên, ồn ào là điều em không mong muốn nhưng nếu nó đến, em phải chấp nhận. Khi đó, em nghĩ rằng nói ra sẽ giải quyết được gì? Em không muốn cứ nhắc đến đời tư và rồi khán giả sẽ chỉ nghĩ về điều đó”.

nha phuong nghen ngao khi nhac den chuyen tinh nhieu ngang trai hinh 1
Nhã Phương bật khóc khi nhắc đến quá khứ nhiều sóng gió

Có lẽ, đây là lý do cô quyết định giữ im lặng trước công chúng, truyền thông trong suốt thời gian dài vừa qua. Nữ diễn viên giải thích: “Quan điểm của em là chỉ khóc cho em nghe thôi. Bản thân gặp khó khăn thì bản thân phải tự đứng lên, mình không thể dựa vào ai cả. Em cũng không muốn gia đình của em quá lo lắng. Bình thường, em chỉ kể lại mọi chuyện với gia đình sau khi mọi thứ đã qua rồi”.

Khi MC Lương Mạnh Hải bày tỏ quan điểm rằng tính cách kiên định, giữ nỗi buồn cho riêng mình có thể làm khổ chính mình, Nhã Phương đã không kìm được sự xúc động và rớm nước mắt ngay trên sóng truyền hình.

Cô tâm sự: “Chuyện đó đương nhiên khiến em khổ tâm nhưng em đã chọn con đường như thế, bởi em chỉ muốn nhìn gia đình của em vui vẻ, còn chuyện của mình cứ để lại. Bởi vì, em nghĩ từ từ thời gian sẽ xoa dịu tất cả mọi chuyện”.

PC_Article_Middle

“Khi ai đó hỏi em có khổ tâm hay không, em là con người mà, đương nhiên có chứ. Nhưng em luôn tự nhủ rằng mình phải mạnh mẽ thôi, mình không còn con đường nào khác", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Trải qua nhiều sóng gió về tình cảm, Nhã Phương cho biết cô vẫn mong muốn có được một tình yêu đẹp: “Em vẫn luôn mong có được tình yêu đẹp, cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu trước đây em đặt tình cảm lên cao hơn, công việc ở sau thì bây giờ, tất cả công việc sẽ lên trên"./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: VTV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x