Nhật Kim Anh bức xúc tố chồng cũ sử dụng “chiêu trò quyền lực“?

VOV.VN - Giữa thời điểm nhờ pháp luật can thiệp để giành lại con trai, Nhật Kim Anh bất ngờ có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Những ngày cuối năm, Nhật Kim Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi được lần đầu tự chở con trai đi chơi, sau 2 năm ly hôn chồng.

Nhật Kim Anh cùng con trai về thăm cha mẹ ngày cuối năm

Cô đăng bức ảnh chụp cùng con trai và kèm dòng tâm sự: “Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại. Chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm.

Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ. Mẹ mặc kệ hết. Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc, là bình yên rồi. Sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi”.

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh thường xuyên có động thái thể hiện thái độ bức xúc khi bị chồng ngăn cản gặp con trai, đồng thời tố cáo anh là người ích kỷ và nhỏ nhen. “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa.

Sau ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục lên tiếng đấu tố nhau để giành quyền nuôi dạy con trai

Trước lời tố cáo của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô là Bửu Lộc trả lời trên Zing.vn rằng kể từ khi cả hai ly hôn vào tháng 3/2018, anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh gặp, thăm con trai. Bửu Lộc cho rằng với tính cách của Nhật Kim Anh, không ai có thể ngăn cản được. 

Anh cho biết thêm, Nhật Kim Anh thường đến nhà anh nhưng không báo trước, có lúc vào 2-3h sáng, lúc vào tận đêm khuya. Chồng cũ Nhật Kim Anh cho hay và gia đình đều đón tiếp chu đáo.

Diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi quyết định ly hôn./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Bị vợ tố không cho gặp con, chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng

VOV.VN -Bửu Lộc cho biết, anh không hề gây khó dễ khi Nhật Kim Anh muốn gặp con.

Nhật Kim Anh thổ lộ yêu Quang Vinh say đắm trên sân khấu Ký ức vui vẻ

VOV.VN - Trong tập 19 Ký ức vui vẻ lên sóng tối 5/1, Nhật Kim Anh thổ lộ yêu Quang Vinh say đắm khiến nam ca sĩ "đỏ mặt, đỏ cả người".

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Nghi phạm bước đầu khai nhận một mình gây ra vụ trộm nhiều tỉ đồng tại nhà ca sỹ Nhật Kim Anh.

Tin cùng chuyên mục