Nhật Kim Anh ly hôn sau 5 năm lập gia đình

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhật Kim Anh ly hôn sau 5 năm lập gia đình

VOV.VN -Sau nhiều đồn đoán, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng Bửu Lộc đường ai nấy đi.

Hai năm trở lại đây, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn ly hôn chồng Bửu Lộc và mới đây, cô còn đổi thông tin Facebook cá nhân thành độc thân. Sau nhiều đồn đoán, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng Bửu Lộc đường ai nấy đi.

Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên không tốt nên cô không muốn bàn luận về nguyên nhân ly hôn hay vấn đề gì. Từ tháng 2/2019 đến nay, Nhật Kim Anh không chia sẻ hình ảnh của mình bên chồng con, khiến tin đồn ly hôn râm ran trên mạng xã hội nhưng đến khi nữ diễn viên xác nhận, khán giả vẫn không khỏi bất ngờ.

nhat kim anh ly hon sau 5 nam lap gia dinh hinh 1
Vợ chồng Nhật Kim Anh bên con trai Bửu Long.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, được khán giả biết đến nhờ các vai diễn trong Cuộc chiến hoa hồng, Long Thành cầm giả ca, Tìm chồng cho vợ tôi... Đặc biệt, với vai diễn trong Long Thành cầm giả ca, cô còn đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2010.

Cuối năm 2014, Nhật Kim Anh và chồng Bửu Lộc kết hôn, chung sống hạnh phúc. Bản thân Nhật Kim Anh sau khi kết hôn đều dành hầu hết thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên đi đi về về giữa TP.HCM và Cần Thơ bởi chồng cô sống ở đây. Cặp đôi đón con đầu lòng vào tháng 9/2015. Đến cuối năm 2017, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn đã ly hôn chồng nhưng cô phủ nhận.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Do công việc bận rộn và trang cá nhân của tôi chủ yếu để bán hàng và trao đổi với khán giả, khách hàng" - nữ diễn viên nói.

Thời gian gần đây, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn lấn sân kinh doanh. Cô cũng vừa tậu một căn biệt thự với diện tích 200 m2 nhờ những gì tích lũy được sau 15 năm làm việc chăm chỉ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Tôi đã hạn chế đóng phim từ 2-3 năm qua, tập trung kinh doanh. Tôi tự hào khi căn nhà là thành quả của cả thời gian dài tôi cật lực làm việc, cộng với số tiền bán đi căn hộ cũ" - nữ diễn viên Long Thành cầm giả ca chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Hài hước hai chú chó quậy tung nhà khi chủ đi vắng

VOV.VN - Người chủ đã đặt camera ẩn trong phòng để xem 2 chú chó của mình làm gì khi mình đi vắng và ghi lại được cảnh chúng đang quậy tung mọi thứ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP