Nhật ký đi cách ly của Võ Hoàng Yến: "Sướng như đi nghỉ dưỡng"

Nhật ký đi cách ly của Võ Hoàng Yến: “Sướng như đi nghỉ dưỡng“

VOV.VN - Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến liên tục cập nhật những thông tin mới của bản thân ghi lại những ngày cô đi cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ.

Những ngày qua, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Để ngăn chặn bệnh dịch lây lan, những người trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ tâm dịch như một số nước ở Châu Âu đều phải kiểm tra sức khoẻ và cách ly bắt buộc ngay khi xuống sân bay. Trong số đó nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng tuân thủ theo quy định này như siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Hiện cô đang chấp hành quy định đi cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng ở Dĩ An, Bình Dương.

nhat ky di cach ly cua vo hoang yen: "suong nhu di nghi duong" hinh 1
Võ Hoàng Yến trong những ngày đầu cách ly tập trung

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến liên tục cập nhật thông tin mới về những ngày cô sinh hoạt, làm việc ở đây. Theo người đẹp, cách ly không khổ như nhiều người nghĩ mà ngược lại "sướng như đi nghỉ dưỡng".

Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô và nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung để bảo vệ bản thân và cộng đồng. "Cách ly một số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc một số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cả cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn. Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người. 'Chúng tôi đi làm vì bạn, xin bạn hãy ở nhà vì chúng tôi'" - Võ Hoàng Yến viết.

nhat ky di cach ly cua vo hoang yen: "suong nhu di nghi duong" hinh 2
Người đẹp có thể tắm nắng ngay tại sân của khu cách ly.

Cùng với đó, Võ Hoàng Yến thừa nhận rằng, đồ ăn trong khu cách ly "ngon díp cả mắt". Người đẹp khoe khoảnh khắc chụp cùng đồ ăn kèm chú thích, "Cuộc sống sung túc trong trung tâm cách ly. Ai thèm trái cây qua phòng chế cho miếng nè". Thậm chí, cô còn hài hước trêu "Em mở shop bán trong khu cách ly được không mọi người?".

Ngoài ra, tại nơi cách ly, cô cũng vẫn có thể đi xung quanh ngắm cảnh thư giãn, tham gia các hoạt động cùng mọi người như học khiêu vũ, tập làm người mẫu, đá cầu... rất vui chứ không khí không hề nặng nề như nhiều người tưởng tượng.

nhat ky di cach ly cua vo hoang yen: "suong nhu di nghi duong" hinh 3

Võ Hoàng Yến thú nhận, ngày đầu vào đây, cô có khóc vì nhớ nhà, mệt mỏi nhưng ngay sau đó, cảm giác đó đã bị xua tan nhanh chóng vì quá vui. Cô chia sẻ, "Tới hôm nay thì hình như mình sắp làm trùm rồi. Không còn j xa lạ nữa! Âm mưu làm bộ ảnh". "Tính ra tui hên nha! Vô đây vui quá vui nha, trời ơi! Kiểu này phải đăng bản tuyển sinh học viên cạnh tranh thôi" - người đẹp khẳng định.

nhat ky di cach ly cua vo hoang yen: "suong nhu di nghi duong" hinh 4

Cách đây vài phút, cô khẳng định, "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, tự tạo niềm vui, giao lưu và hoạt động thể thao như này thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha"./.

Ảnh: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close