Nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà thích thú hóa thân thành siêu nhân

Nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà thích thú hóa thân thành siêu nhân

VOV.VN - Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Lý Hải cho biết, gia đình anh lúc nào cũng như nhà trẻ. Mỗi ngày, anh đều cố gắng sắp xếp thời gian cùng vợ chăm con.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 1
Dù cách nhau gần 20 tuổi nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc cùng 4 nhóc tì dễ thương.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 2
Trang Facebook của cặp đôi thu hút hơn 5,8 triệu lượt theo dõi, cả hai cũng luôn chịu khó dành thời gian chăm sóc trang fanpage này bằng cách đăng tải hình ảnh cuộc sống gia đình vui vẻ bên các con.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 3
Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Lý Hải cho biết, gia đình anh lúc nào cũng như nhà trẻ. Biết tâm lý trẻ nhỏ thích chơi, anh đã dành nguyên một tầng trong nhà để làm khu vui chơi giống như trong siêu thị cho các con. Mỗi ngày, Lý Hải đều cố gắng sắp xếp thời gian cùng bà xã Minh Hà chăm 4 đứa con.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 4
Là bố của 4 đứa trẻ, nam ca sĩ sinh năm 1969 thừa nhận nhiều lúc anh thấy đau đầu bởi 4 đứa con là bốn cá tính khác nhau. Bé Cherry bướng bỉnh theo kiểu tuổi lên 3 còn anh lớn Rio lại trở nên khó bảo khi sắp bước vào lớp 1. Bé Sunny mới hơn hai tuổi nhưng lại rất thích leo trèo, chạy nhảy. Còn bé út Mio ngay từ nhỏ đã tỏ ra khá hiếu động.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 5
Vì sự khác biệt trong tính cách của các con, Lý Hải - Minh Hà đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cho các con và đặt vấn đề giáo dục con nên người lên hàng đầu.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 6
Cặp đôi cũng chịu khó đưa con tham gia các sự kiện cộng đồng để các bé có dịp tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi hay dạn dĩ hơn ở chốn đông người.
nhoc ti nha ly hai - minh ha thich thu hoa than thanh sieu nhan hinh 7
Ngày 25/3, Lý Hải - Minh Hà sẽ cùng nhau tham gia một sự kiện diễn ra tại Thảo Cầm Viên. Nam ca sĩ hào hứng, đây là dịp để cả gia đình có dịp vui chơi cùng nhau sau một thời gian dài anh bận rộn trong việc sản xuất phim.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close