Nhóm MTV kể chuyện làm liveshow xong tan rã, phải kiếm tiền trả nợ

Nhóm MTV kể chuyện làm liveshow xong tan rã, phải kiếm tiền trả nợ

VOV.VN - Liveshow của nhóm MTV năm 2007 đã khiến nhóm lao đao, các thành viên phải kiếm tiền trả nợ.

Tập 1 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh VTV3. Nghệ sĩ Việt Hương đảm nhận vai trò MC và là cầu nối quan trọng mang những câu chuyện của khách mời đến gần hơn với khán giả. Khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên là nhóm nhạc MTV.

nhom mtv ke chuyen lam liveshow xong tan ra, phai kiem tien tra no  hinh 1
MC Việt Hương.

Điểm đặc biệt trong tập phát sóng là cuộc tái ngộ giữa cựu thành viên Phan Đinh Tùng và nhóm. Nam ca sĩ “Cào cào lá tre” bất ngờ xuất hiện sau cánh gà khiến các thành viên MTV kinh ngạc. Em út Thiên Vương xúc động không kìm được nước mắt vì sau khoảng thời gian dài họ mới có cơ hội cùng nhau hát lại ca khúc “Mãi là anh em”. Qua đây, Thiên Vương cũng ôn lại những kỷ niệm xưa và tiện “nói xấu” đàn anh “Anh Tùng bị khùng lắm!. Ca sĩ nhưng cứ thấy dàn trống là lao vào bất chấp không ai có thể cản được”.

nhom mtv ke chuyen lam liveshow xong tan ra, phai kiem tien tra no  hinh 2
Nhóm MTV hiện tại.

Trải lòng về khoảng thời gian mới tách nhóm ra hát solo, Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Em cảm thấy lạc lõng vì thiếu anh em bên cạnh. Cảm giác các thành viên cùng đứng trên sân khấu, cùng tung hứng với nhau rất khác và đặc biệt. Phải trải qua khoảng thời gian dài, em mới dần quen với việc hát một mình”. Nam ca sĩ cho biết tuy không còn trong nhóm, nhưng mọi hoạt động của nhóm anh đều ủng hộ và sẵn sàng tham gia.

nhom mtv ke chuyen lam liveshow xong tan ra, phai kiem tien tra no  hinh 3
 

Với số lượng người hâm mộ đông đảo, cả nhóm đã quyết định làm liveshow kỷ niệm vào năm 2007. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nhóm. Tuy nhiên, sau đó nhóm cũng chính thức tan rã. Thiên Vương bồi hồi nhớ lại “Cả nhóm phải trút hết hầu bao để làm nhạc, lo trang phục và ra mắt DVD. May mắn thay có một nhà tài trợ sẵn sàng bỏ kính phí mà không đòi hỏi bất kỳ logo nào trên sân khấu. Chính thức liveshow đã diễn ra thành công rực rỡ nhưng sau đó mỗi người phải đi kiếm tiền trả nợ”.

nhom mtv ke chuyen lam liveshow xong tan ra, phai kiem tien tra no  hinh 4
Phan Đinh Tùng và MTV.

Sau khi tan rã nhóm mỗi thành viên thử đi hát solo nhưng đều thiếu tự tin. Thiên Vương kể tiếp: “Anh Tuấn và anh Minh là những người bản lĩnh, rất tự tin khi đứng trước sân khấu nhưng khi tách ra hát solo cũng không thể giữ được bình tĩnh, riêng em đứng lệch hẳn sang một bên vì đã quá quen có các anh đứng cạnh”. Lê Minh chia sẻ thêm “Mỗi người lúc đó đều không biết phải làm gì, rất nhiều lần có ý định buông xuôi nhưng mỗi khi “máu nghề” trỗi dậy mình cảm thấy phải làm gì đấy để vực lại”.

Sau một khoảng thời gian dài tách ra hát solo, cả nhóm chỉ có cơ hội gặp nhau trong các buổi tiệc của bạn bè. Được hát cùng nhau, cả 3 thành viên đều hiểu họ cần phải trở lại. Cũng trong một dịp đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Dân sáng tác ca khúc “Trở về” và ngỏ ý mời cả nhóm đến thu. Sau những ca từ, những đoạn bè được phối cùng nhau cả nhóm quyết định quay MV và đây cũng được coi là lần tái hợp nhóm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close