Xúc động với công việc mưu sinh của sao Hàn trước khi nổi tiếng

Những công việc mưu sinh của sao Hàn trước khi nổi tiếng

VOV.VN - Trước khi nổi tiếng, thật khó tin khi nhiều sao Hàn phải làm những công việc bán thời gian như: giao hàng, thợ làm tóc, gia sư...
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 1
Im Siwan: Im Siwan được biết đến là một nam thần hoàn hảo: đẹp trai, tài năng. Kể từ khi học tiểu học, Siwan đã là lớp trưởng và luôn nhận được điểm cao. Trước khi ra mắt với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc ZE: A, anh đã học chuyên ngành cơ khí tại Đại học Busan. Siwan cũng từng làm gia sư các môn tiếng Anh, toán, và vật lý.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 2
Park Choa: Thời điểm rớt cuộc thi audition năm 20 tuổi, Choa đã được thăng chức ở vị trí bán hàng của IPTV. Cô đạt doanh số cao nhất trong các nhân viên, với mức lương 5 triệu KRW (4,418 USD). Cô đã luyện tập và thực hành với mục đích đầu quân cho một nhóm nhạc nữ.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 3
Lee Hongki: Là một trong những "thần tượng với công việc bán thời gian". Từ việc trong tiệm thẩm mỹ đến nhà hàng, không có việc nào anh ấy từ chối. Hongki từng chia sẻ rằng công việc giao hàng tại một nhà hàng Trung Quốc là khó khăn nhất, anh phải tự lấy hàng của mình trong đống hỗn độn trên container.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 4
Ken (VIXX): Nam ca sĩ từng làm bán thời gian tại cửa hàng hamburger Loteria trong 9 tháng. Đến khi tham gia chương trình "The capable ones", anh có chút bối rối khi hamburger xuất hiện trên sân khấu. Ngay sau đó anh tự tin khẳng định những chiếc bánh hamburger đến từ Loteria.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 5
Soyou: 16 tuổi, Soyou đã phải làm việc bán thời gian vì gia đình khó khăn. Một trong những công việc của cô là tại một tiệm làm tóc sau khi nhận được một chứng chỉ nghề cắt tóc. Soyou cũng tiết lộ rằng ngoài công việc tại một trạm xăng, cô ấy cũng từng làm hầu hết các loại công việc bán thời gian khác.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 6
Geummi (Crayon Pop): Công việc bán thời gian của Geummi rất đặc biệt, cô tách các nang tóc trong Salon để chuyên gia tiến hàng cấy ghép. Trong một tháng, Geummi thường tách từ 4.000 đến 5.000 nang tóc và nhận khoảng 4 triệu Won.
nhung cong viec muu sinh cua sao han truoc khi noi tieng hinh 7
Insoo (Myname): Insoo rất may mắn khi công việc bán thời gian của anh có liên quan với những người nổi tiếng. Anh từng là giáo viên múa ba lê cho vận động viên thể dục nhịp điệu nổi tiếng Son Yeon Jae trong 2 năm. VĐV thể dục thẩm mỹ Shin Soo Ji cũng từng đích thân mời Insoo dạy múa ba lê cho mình./.

Theo: Korea Boo

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close