Những hình ảnh chứng tỏ Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang hẹn hò?

Những hình ảnh chứng tỏ Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang hẹn hò?

VOV.VN - Dù đại diện Hoàng Thùy Linh phủ nhận nhưng cư dân mạng đang nhiệt tình ghép đôi cả hai.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò khi những khoảnh khắc tình cảm của cả hai vô tình bị khán giả ghi lại.

Dù đại diện của Hoàng Thùy Linh phủ nhận, cho biết nữ ca sĩ và Gil Lê chỉ là bạn thân nhưng khi nhìn loạt ảnh này, fan cho rằng Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đang hẹn hò và nhiệt tình ghép đôi cả hai.

nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 1
Trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cuối tuần qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sánh bước bên nhau đến chúc phúc cho đồng nghiệp. Gil Lê không ngại đăng ảnh có mặt Hoàng Thùy Linh lên mạng xã hội và khi chụp ảnh với cô dâu - chú rể, cả hai đứng sát bên nhau. Khi ăn tiệc, cả hai cũng không rời nhau nửa bước. 

nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 2
Đến phần ăn chơi nhảy múa của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và các khách mời tại bể bơi, khoảnh khắc Gil Lê ôm chặt Hoàng Thùy Linh đầy tình cảm vô tình lọt vào ống kính livestream của khách mời. Cư dân mạng tinh mắt phát hiện và khoảnh khắc đó đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. 
nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 3
 
nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 4
Tối 3/11 vừa rồi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê được nhìn thấy nắm tay nhau đầy tình tứ ở sân bay Nội Bài. Khi lên máy bay, Hoàng Thùy Linh còn ôm cánh tay và tựa đầu vào vai Gil Lê rất tình cảm.
nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 5
Trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cũng có mặt và cô gọi mẹ của Gil Lê bằng "má" rất thân mật. Điều đáng nói, đây là bữa tiệc nhỏ với những người thân trong gia đình.
nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 6
Hoàng Thùy Linh tham gia một chương trình với dàn diễn viên "Về nhà đi con". Gil Lê dù không tham gia nhưng vẫn có mặt và ngồi cách xa. Không chỉ thường đi chung, cả hai còn bị nhìn thấy mang nhẫn đôi.
nhung hinh anh chung to hoang thuy linh va gil le dang hen ho? hinh 7
Tin đồn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê rộ lên vào đầu tháng 9 vừa rồi khi fan phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp trong những tấm ảnh của cả hai. Nếu Gil Lê từ chối trả lời thì đại diện của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cả hai chỉ chơi chung trong một hội bạn thân. Người này nói thêm, không hiểu vì sao khán giả bây giờ lại nhạy cảm, dễ hiểu nhầm như vậy trong khi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê là bạn bè chơi thân nên chụp ảnh, sử dụng đồ giống nhau là chuyện bình thường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close