Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên trải lòng về năm 2018 trong đêm giao thừa

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên trải lòng về năm 2018 trong đêm giao thừa

VOV.VN - Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân trong năm qua trong chương trình Giao thừa - Sóng Xuân 19.

Trong chương trình Giao thừa - Sóng Xuân 19, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên không chỉ mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc, mà còn hé lộ nhiều chia sẻ thú vị về bản thân trong năm qua. 

Khi được Trấn Thành hỏi về những con “sóng lớn” quanh các sản phẩm âm nhạc của mình trong năm qua, Noo thẳng thắn cho biết, 3 lần đối diện với những ồn ào không đáng có trong năm 2018 thật sự khiến bản thân rối bời, nhưng với quan niệm “thuyền to thì sóng lớn” và chính trong những lúc cùng cực đó đã giúp Noo tìm ra được chân lý phải biết đón nhận những chuyện đang đến với mình không được tránh né.

Trấn Thành rất ủng hộ quan niệm của Noo, nhưng không quên hỏi vui: “Vậy bây giờ, thuyền của Noo Phước Thịnh đã to lắm rồi đúng không?”. Rất thông minh, Noo đã có một câu trả lời khiến Trấn Thành và các khách mời phải gật đầu nể phục. Với Noo Phước Thịnh, 2019 là một năm rất đặc biệt vì đánh dấu 10 năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Chia sẻ thêm về điều này, Noo hé lộ thêm nhiều dự định mới với lời khẳng định: “10 năm với bản thân là mở ra con đường mới chứ không phải để chốt lại hay nhìn lại chặng đường đã qua”. Nhắc đến con số 10, MC Trấn Thành nhanh nhảu nhớ ngay đến trào lưu đăng hình 10 năm mới nổi thời gian đây trên mạng xã hội. Trấn Thành hài hước tiết lộ, bản thân cũng muốn “đu trend”, nhưng khi nhìn lại hình ảnh mình 10 năm trước thì lập tức không dám thử vì thời điểm đó “mập dễ sợ”.

Cũng là một trong những gương mặt “tạo sóng” hiện diện trong chương trình, Tóc Tiên đã mang đến những tiết mục trình diễn đẳng cấp và loạt chia sẻ thú vị. Bất ngờ được nhắc nhớ về kỷ niệm bị trêu là “anh em song sinh” với Trấn Thành, Tóc Tiên cười giòn tan nhưng không quên khẳng định mình chỉ giống Trấn Thành ở thời điểm tóc ngắn, còn bây giờ tóc dài rồi nên chắc là không đến nỗi giống lắm! Về phía Trấn Thành, anh thừa nhận mình và Tóc Tiên có một điều giống nhau hơn cả ngoại hình đó là sự “tăng động”.

Đồng ý với người anh thân thiết, Tóc Tiên tiết lộ thêm bản thân là con người năng động không thể đứng một chỗ, nguồn năng lượng và cá tính đó tích hợp với đam mê âm nhạc đã tạo nên một hình ảnh Tóc Tiên tràn đầy năng lượng. Dịp này, nữ ca sĩ còn chia sẻ chân thành khi được hỏi về chuyện tình cảm, chuyện làm nên trào lưu và những hoạch định tương lai. Tóc Tiên quan niệm bản thân cần phải chủ động thay đổi trước khi khán giả chán mình, đặc biệt phải biết tìm ra xu hướng âm nhạc phù hợp để làm nên những làn sóng ủng hộ tích cực./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close