GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

NSƯT Thành Lộc, Minh Hằng và đồng nghiệp nghẹn ngào viếng NS Lê Bình

Chiều 2/5, nhiều nghệ sĩ tiếp tục tới viếng cố diễn viên Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (TP.HCM). Nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng 1/5, hưởng thọ 66 tuổi.
Chiều 1/5, trong tang lễ nghệ sĩ Lê Bình, chị Khả Hân, con gái ông, thay mặt gia đình chia sẻ ước nguyện của cha và gửi lời cảm tạ đến đồng nghiệp, người hâm mộ của ông.

Chiều 2/5, nghệ sĩ Phi Phụng tới Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (TP.HCM) viếng diễn viên Lê Bình. Trước đó, nghe tin nghệ sĩ Lê Bình mắc bệnh nặng, Phi Phụng cùng với các anh chị em đồng nghiệp đã quyên góp tiền với hy vọng mong ông qua cơn bạo bệnh.

NSƯT Thành Lộc gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ Lê Bình. Thành Lộc biết Lê Bình khi cùng cộng tác trên sân khấu 5B vào những năm 1980. Nghệ sĩ kể từng diễn một vở diễn do Lê Bình làm tác giả. Ngày viếng Lê Bình, Thành Lộc nấc nghẹn: "Anh Lê Bình không xuất thân chuyên nghiệp nhưng anh chăm chỉ làm nghề và bén duyên với sân khấu một cách ngọt ngào, gắn bó sâu sắc. Trong những buổi trà dư tửu hậu, trong khi mọi người nói rất nhiều thì anh Bình chỉ im lặng lắng nghe. Anh là một trong số ít những người hoạt động ở sân khấu chuyên nghiệp mà không huênh hoang, ăn nói đao to búa lớn. Đó là điều tôi rất trân trọng ở anh".

Diễn viên hài Thụy Mười nghẹn ngào khi đứng trước di ảnh cố nghệ sĩ Lê Bình. Chị kể Lê Bình là người anh lớn luôn yêu quý đồng nghiệp, các bạn diễn viên thế hệ sau. Cả đời ông là ngày tháng miệt mài làm việc, cống hiến cho nghệ thuật.

Nữ ca sĩ Minh Hằng đứng yên lặng khá lâu khi vào viếng nghệ sĩ bậc cha chú. Minh Hằng cho biết nghệ sĩ Lê Bình là người phát hiện cô có khả năng diễn xuất. "Khi tham gia phim đầu tay, tôi được đóng với chú trong một phân đoạn. Chú bảo thấy tôi diễn được nên đã giới thiệu cho công ty để ký hợp đồng độc quyền", cô chia sẻ trong lễ viếng.

Minh Hằng buồn bã khi nhìn mặt người chú đáng kính trong nghề lần cuối. Cô nói luôn nhớ về những lời khuyên của chú dành cho mình.

Huy Khánh từng có dịp công tác với cố nghệ sĩ vào năm 2014 qua phim Đam mê nghiệt ngã.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Diễn viên, MC Bình Minh ngồi một góc khi chia sẻ lời động viên đến gia đình nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Hà Linh thành kính thắp nén hương trước linh cữu người chú trong nghề. Trong ký ức của anh, nghệ sĩ Lê Bình là người luôn nở nụ cười lạc quan với cuộc sống.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trương Quỳnh Anh đến nhà tang lễ viếng nghệ sĩ Lê Bình vào chiều 2/5. Cô tâm sự rất nể trọng nghệ sĩ Lê Bình ở sự giản dị, hiền lành.

Trên cuốn sổ tang, Dương Cẩm Lynh viết: “Con không biết viết gì ở đây cho tía nữa, chỉ mong tía đến một nơi thật an yên không còn đau đớn vì bệnh tật. Con cầu mong tía yên nghỉ thanh thản. Ngày phim mình phát sóng, con sẽ xem tía con mình trên truyền hình và nhớ tía thật nhiều".

Những giọt nước mắt nghẹn ngào của các nghệ sĩ trẻ tại lễ viếng vào chiều 2/5. Lễ viếng nghệ sĩ Lê Bình được tổ chức từ 16h ngày 1/5 đến hết ngày 3/5. Sáng 4/5, nghệ sĩ Lê Bình sẽ được hỏa táng và an táng tại Bình Hưng Hòa.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP