NSƯT Tố Nga tặng tivi, áo ấm cho 1.400 trẻ vùng cao Mù Cang Chải

NSƯT Tố Nga tặng tivi, áo ấm cho 1.400 trẻ vùng cao Mù Cang Chải

VOV.VN - NSƯT Tố Nga đã cùng một số nghệ sĩ, bạn bè thân thiết vượt hàng trăm cây số lên các bản vùng cao Mù Cang Chải, Yên Bái để làm thiện nguyện.

Nhân dịp bước sang tuổi mới đồng thời cũng chuẩn bị đón năm mới, NSƯT Tố Nga đã cùng một số nghệ sĩ, bạn bè thân thiết vượt hàng trăm cây số lên các bản vùng cao Mù Cang Chải, Yên Bái để làm thiện nguyện, mang áo ấm mùa đông đến cho 1.400 em nhỏ.

NSƯT Tố Nga là một trong các nghệ sĩ tích cực với các hoạt động thiện nguyện, mỗi năm chị đều có những chuyến đi đến những nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ để sẻ chia.

nsut to nga tang tivi, ao am cho 1.400 tre vung cao mu cang chai  hinh 1
NSƯT Tố Nga mang áo ấm đến cho các em nhỏ vùng cao.

Đây là lần thứ 4, hành trình “Xuân ấm vùng cao” được tổ chức và trở thành hành trình thường niên được các các nghệ sĩ như nghệ sĩ Thanh Hằng (Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam), bác sĩ Quốc Khánh (Bệnh viện Việt Đức)... chung tay cùng chị đưa những phần quả tới các em nhỏ vùng cao.

Năm nay, NSƯT Tố Nga cùng bạn bè đã huy động được những phần quà giá trị và hữu ích với trẻ vùng cao như tivi lớn phục vụ sinh hoạt cho các em nhỏ, nồi cơm công nghiệp cho các trường học, 5 tủ sách, 1.400 đôi ủng chống trơn trượt, áo phao, chăn, khăn mũ, bình xịt chống loãng xương, bánh kẹo…

Ngoài ra, NSƯT Tố Nga còn tổ chức khám, siêu âm và cấp phát thuốc miễn phí cho các em.

nsut to nga tang tivi, ao am cho 1.400 tre vung cao mu cang chai  hinh 2
NSƯT Tố Nga cùng bạn bè tặng các phần quà cho trường 

Theo NSƯT Tố Nga, các bộ khăn mũ trong chuyến đi lần này được các cán bộ ở Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam nơi chị công tác phát động đan tay suốt 1 năm qua. Đây là tình cảm vô cùng trân quý trước những tấm lòng thiện nguyện. 

“Nếu tính về giá trị vật chất, toàn bộ phần quà và công tác khám chữa bệnh trị giá khoảng 600 triệu đồng nhưng điều quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là giá trị tinh thần được vun đắp từ những mũi đan của các bà, các chị trong suốt một năm qua, từ những trái tim thiện nguyện luôn hướng về nơi giá rét mỗi khi đông về” – NSƯT Tố Nga chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close