Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sẽ tranh cử Tổng thống năm 2020?

VOV.VN - Oprah Winfrey đã có nhiều chia sẻ thú vị với tờ Peopler, đặc biệt xoay quanh thông tin bà sẽ tranh cử vào Nhà Trắng trong năm 2020.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Oprah Winfrey với tờ People, ngôi sao truyền hình Oprah Winfrey đã có nhiều chia sẻ thú vị, đặc biệt xoay quanh thông tin tranh cử vào Nhà Trắng trong năm 2020.

Giữa vô vàn những lời gợi ý về việc chạy đua vào Nhà trắng trong nhiệm kỳ tới từ người thân, bạn bè và người hâm mộ gửi cho mình, Oprah thừa nhận: "Tôi đã cầu nguyện. Cầu Chúa, nếu bạn nghĩ rằng tôi được ủng hộ trong việc này, thì hãy nói với tôi, hãy cho tôi biết thật rõ ràng".

nu hoang truyen hinh oprah winfrey se tranh cu tong thong nam 2020 hinh 1
Oprah Winfrey trong Lễ trao giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille năm 2018.

Ngôi sao truyền hình Oprah Winfrey từng gây chú ý trong giới chính khách sau bài phát biểu của bà khi nhận giải trong Lễ trao giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille năm 2018. Winfrey đã khiến nhiều ngôi sao Hollywood không kìm được nước mắt khi nghe những lời gan ruột của một người phụ nữ mạnh mẽ và tài năng.

Câu nói: "Tôi muốn mọi cô gái đang xem chương trình này biết rằng một ngày mới đang ló dạng ở chân trời" của Oprah đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của công chúng cũng như đông đảo nạn nhân của nạn bạo hành, quấy rối tình dục.

PC_Article_Middle

Winfrey chia sẻ rằng làm cho mọi người hạnh phúc là điều bà yêu thích nhất. Giờ đây, trong những năm 60 của của đời, và sau nhiều thập kỷ bà vẫn là một sự an ủi cũng như một hình mẫu của hàng hàng triệu người trên khắp thế giới.

"Không có gì làm cho tôi hạnh phúc hơn nhìn thấy người khác được hạnh," bà thừa nhận. "Lương thiện luôn là một phẩm chất tốt, tôi vẫn luôn ngồi suy nghĩ về những điều xung quanh. Rằng, mình sẽ có thể làm gì để khiến cho ai đó cảm thấy thực sự vui vẻ trong ngày hôm nay?".

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: People
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x