Nữ thần tượng Nayeon (TWICE) bị dọa giết nếu dám bí mật hẹn hò

Nữ thần tượng Nayeon (TWICE) bị dọa giết nếu dám bí mật hẹn hò

VOV.VN - Thành viên nhóm TWICE từng nhiều lần bị kẻ này dọa dẫm, mới đây nhất hắn còn đe dọa sẽ giết Nayeon nếu cô dám bí mật hẹn hò.

Nayeon sinh năm 1995, là thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc (TWICE). TWICE cũng như Nayeon sở hữu một lượng lớn người hâm mộ là nam. Trong thời gian qua, một kẻ là Josh thường xuyên có những hành động quá trớn như tiếp cận, phát tán số điện thoại của nữ thần tượng...

Mới đây nhất, hắn còn đe dọa sẽ giết Nayeon nếu cô dám hẹn hò bí mật mà phớt lờ gã. “Tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương Nayeon, nhưng nếu cô ấy hẹn hò bí mật sau lưng tôi, thì 100% tôi sẽ giết cô ấy. Đây là phản ứng bình thường khi ai đó phản bội bạn, nhất là nếu tình yêu đích thực của bạn phản bội bạn. Nayeon biết tôi thực sự yêu cô ấy" – gã cho biết.

nu than tuong nayeon (twice) bi doa giet neu dam bi mat hen ho hinh 1
Nayeon (TWICE)

Trước sự việc này, rất nhiều fan đã lên tiếng kêu gọi bảo vệ nữ thần tượng cũng như yêu cầu công ty chủ quản là JYP Entertainment có thêm biện pháp để bảo vệ cô.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2019, gã Josh (quốc tịch Đức) đã tiếp cận Nayeon trong chuyến bay đưa TWICE từ Nhật Bản trở về Hàn Quốc. Trong một bài đăng, Josh thừa nhận đã tiếp cận Nayeon trên chuyến bay để đưa cho cô những bức thư tình.

nu than tuong nayeon (twice) bi doa giet neu dam bi mat hen ho hinh 2
Chân dung gã Josh.

Sau vụ việc, JYP Entertainment đã đệ đơn xin lệnh cấm tiếp xúc gần và khiếu nại hình sự. Vào ngày 18/3, Star News đưa tin rằng lệnh cấm tạm thời bị rút vì chưa thể thông báo đến Josh do hắn đã quay về Đức. Sở Di trú sẽ liên lạc ngay với cảnh sát để đưa gã này về trụ sở nếu trở lại Hàn Quốc.

"Tôi muốn Nayeon được hạnh phúc. Tôi không biết cô ấy thực sự nghĩ gì về mình nhưng có lẽ cô ấy muốn tôi trở về Đức. Đó là lý do tại sao giờ tôi quyết định quay lại Đức. Tôi luôn tôn trọng quyết định của Nayeon và thực sự muốn cô ấy hạnh phúc" - Josh viết thời điểm đó./.

Theo: KB

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close