Ở tuổi 44, Angelina Jolie đẹp cuốn hút trên bìa tạp chí

Ở tuổi 44, Angelina Jolie đẹp cuốn hút trên bìa tạp chí

VOV.VN - Xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 9, Angelina Jolie khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng mặn mà.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 1
Angelina Jolie xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle Mỹ số tháng 9. Minh tinh 44 tuổi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng mặn mà.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 2
Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Elle, Angelina Jolie đã có những chia sẻ về hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ và độc lập trong thời đại mới.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 3
"Tôi thường nói với các con gái của tôi rằng điều quan trọng nhất chúng có thể làm là phát triển trí tuệ. Bạn luôn có thể mặc một chiếc váy đẹp, nhưng vẻ bề ngoài không quan trọng bằng tri thức bên trong của bạn. Không có gì hấp dẫn hơn một người phụ nữ có ý chí độc lập và ý quan điểm riêng", Jolie nói.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 4
Angelina cũng chia sẻ về 6 đứa con với chồng cũ Brad Pitt. Cô đã dành một chút thời gian để ca ngợi ba đứa con trai của mình - Maddox, Pax và Knox:"Tôi không thể tự hào hơn về những đứa con trai của mình, chúng đang trở thành những người đàn ông tốt. Chúng tôn trọng các chị em của mình và được các chị em tôn trọng".
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 5
Angelina Jolie sắp tới sẽ tái ngộ khán giả với vai diễn bà phù thủy độc ác Maleficent trong phần 2 của bộ phim cùng tên. Cô cũng đã có những chia sẻ xung quanh câu hỏi "Thế nào là một người phụ nữ độc ác?".
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 6
Cô nói: "Những người phụ nữ độc ác chỉ là chỉ là vì họ quá mệt mỏi bởi sự bất công và bị lạm dụng. Phụ nữ từ chối tuân theo các quy tắc mà họ không tin là tốt nhất cho bản thân hoặc gia đình họ. Nếu đó là sự gian ác, thì thế giới cần nhiều phụ nữ độc ác hơn".
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 7
"Phụ nữ có thể bị coi là phù thủy vì đời sống tình dục độc lập, vì dám nói lên suy nghĩ của mình về chính trị hoặc tôn giáo, hoặc vì cách ăn mặc khác biệt. Nếu sống ở thời kỳ trước, tôi có thể bị chỉ trích nhiều lần vì tôi đơn giản là chính tôi", cô nêu quan điểm.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 8
Vợ cũ Brad Pitt chia sẻ cô hy vọng thế giới sẽ xuất hiện nhiều người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, nhưng không vì thế mà bỏ quên sự mềm mại, duyên dáng và cần được che chở.
o tuoi 44, angelina jolie dep cuon hut tren bia tap chi hinh 9
"Những gì chúng ta có là khả năng hỗ trợ lẫn nhau và làm việc với những người đàn ông tuyệt vời, những người tôn trọng phụ nữ và coi họ bình đẳng", cô nói./.

Ảnh: Elle

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close