Ở tuổi 48, Rachel Weisz mang thai với “Điệp viên 007” Daniel Craig

VOV.VN -Vợ chồng nam diễn viên phim "Điệp viên 007" Daniel Craig đang hạnh phúc chờ đón sự ra đời của đứa con chung đầu tiên.

PC_Article_AfterShare_1

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times ngày hôm nay, nữ minh tinh phim “Xác ướp Ai Cập” một thời - Rachel Weisz vui mừng thông báo, cô đang mang thai con của “James Bond” Daniel Craig.

o tuoi 48 rachel weisz mang thai con dau long voi daniel craig hinh 1
 Rachel Weisz mang thai với "Điệp viên 007" Daniel Craig.

"Daniel và tôi rất hạnh phúc. Gia đình tôi sẽ có thêm một thành viên mới. Chúng tôi đang mong ngóng sự ra đời của em bé. Tôi cũng chưa biết là bé trai hay bé gái nữa", Rachel Weisz chia sẻ.

Trước đây, Rachel Weisz đã có một con trai tên Henry với đạo diễn Darren Aronofsky. Họ từng hẹn hò trong thời gian 2001 - 2010.

PC_Article_Middle

Minh tinh "Xác ướp Ai Cập" hẹn hò Daniel Craig từ tháng 12/2010, khi đóng chung trong bộ phim kinh dị "Dream House". Cặp đôi nổi tiếng này kết hôn vào năm 2011 và giữ kín thông tin về đời tư của mình. Sau khi kết hôn, Rachel ít đóng phim để chăm sóc gia đình của mình. 

Nam tài tử "Điệp viên 007" cũng có một con gái riêng với vợ cũ Fiona Loudon./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Vogue
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x