Ốc Thanh Vân tái xuất làm từ thiện sau khi sinh con

VOV.VN - Cô cùng MC Đan Lê đến 2 huyện Nghi Xuân và Nghi Thái (Nghệ An) để tuyên truyền về việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em nông thôn.

Sau khi sinh con thứ 3 vào tháng 2/2015, Ốc Thanh Vân dần trở lại với các hoạt động thiện nguyện và các chương trình giải trí
Tuần qua, Ốc Thanh Vân và Đan Lê đã đồng hành cùng chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” 
Cả hai đến trường tiểu học Nghi Xuân (huyện Nghi Xuân, Nghệ An) và trường tiểu học Nghi Thái (huyện Nghi Thái, Nghệ An) để tuyên truyền những kiến thức về chăm sóc răng miệng đến cho các em học sinh
MC Đan Lê
Chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" là chương trình nha học đường tuyên truyền giáo dục các em ở vùng nông thôn chăm sóc răng miệng đúng cách, chải răng mỗi ngày hai lần 
Đây là năm thứ 16 chương trình diễn ra
 
 
 
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Ốc Thanh Vân đưa “quý tử” lên sân khấu

Dù mới 9 tháng tuổi nhưng bé Coca đã có “vai diễn” của riêng mình khi xuất hiện trên sân khấu trong chương trình “Ngàn sao hội tụ” vào ngày 7/3 tối qua.

Bước nhảy hoàn vũ: Ốc Thanh Vân "đối đầu" Ngân Khánh

VOV.VN - Đêm liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Opera và Hiphop sẽ có 1 thí sinh bị loại.

Ốc Thanh Vân làm “ma nữ Thái Lan" xinh đẹp

VOV.VN - “Bà mẹ 2 con” sẽ vào vai ma nữ Pee Mak trong bộ phim nổi tiếng của Thái Lan – “Tình người duyên ma” tại liveshow 7 BNHV.

Ốc Thanh Vân lại muốn lấy nước mắt của Khánh Thy

VOV.VN - Từng làm Gíam khảo Khánh Thy rơi nước mắt trong liveshow 1, Ốc Thanh Vân sẽ tiếp tục thể hiện sở trường trong đêm liveshow 4.

Khánh Thy bật khóc khi xem bài nhảy của Ốc Thanh Vân

VOV.VN - Ốc Thanh Vân là thí sinh duy nhất trong liveshow 1 "Bước nhảy hoàn vũ 2014" nhận được điểm 10 từ giám khảo Khánh Thy.

Tin cùng chuyên mục