Park Shin Hye công khai hẹn hò đàn em kém tuổi Choi Tae Joon

VOV.VN - Bạn thân bất ngờ tiết lộ thông tin nữ diễn viên Park Shin Hye và Park Tae Joon đã bí mật hẹn hò được hơn một năm.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết, nữ diễn viên Park Shin Hye và chàng diễn viên điển trai Choi Tae Joon đã bí mật hẹn hò được một năm. Các nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho biết, cả hai trở nên thân thiết hơn kể từ khi học chung với nhau trong trường Đại học  Chung Ang.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi bắt nguồn từ chuyến du lịch của hai người cùng bạn thân vào tháng 4/2017 và chuyến đi thăm vườn quốc gia vào đầu tháng 5/2017.

park shin hye cong khai hen ho dan em kem tuoi choi tae joon   hinh 1
Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh: Soompi

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn lan truyền, phía Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều phủ nhận, bạn thân của hai người giải thích vì cặp đôi không muốn công khai chuyện tình cảm là vì hoàn cảnh cá nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Họ không thể xác nhận tin đồn hẹn hò vào thời điểm đó vì hoàn cảnh cá nhân của mình, nhưng thực sự cả hai đã đã hẹn hò từ lúc đó. Họ là cặp đôi luôn thích học cách trân trọng nhau mỗi ngày", bạn thân của Park Shin Hye và Choi Tae Joon nói.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường xuyên gặp nhau tại căn hộ của Park Shin Hye ở Chungdam-dong hoặc xung quanh khu phố với những người bạn chung. Các bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng hai người đang hẹn hò".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: KB
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds