Park Shin Hye công khai hẹn hò đàn em kém tuổi Choi Tae Joon

VOV.VN - Bạn thân bất ngờ tiết lộ thông tin nữ diễn viên Park Shin Hye và Park Tae Joon đã bí mật hẹn hò được hơn một năm.

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết, nữ diễn viên Park Shin Hye và chàng diễn viên điển trai Choi Tae Joon đã bí mật hẹn hò được một năm. Các nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho biết, cả hai trở nên thân thiết hơn kể từ khi học chung với nhau trong trường Đại học  Chung Ang.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi bắt nguồn từ chuyến du lịch của hai người cùng bạn thân vào tháng 4/2017 và chuyến đi thăm vườn quốc gia vào đầu tháng 5/2017.

park shin hye cong khai hen ho dan em kem tuoi choi tae joon   hinh 1
Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh: Soompi

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn lan truyền, phía Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều phủ nhận, bạn thân của hai người giải thích vì cặp đôi không muốn công khai chuyện tình cảm là vì hoàn cảnh cá nhân.

PC_Article_Middle

"Họ không thể xác nhận tin đồn hẹn hò vào thời điểm đó vì hoàn cảnh cá nhân của mình, nhưng thực sự cả hai đã đã hẹn hò từ lúc đó. Họ là cặp đôi luôn thích học cách trân trọng nhau mỗi ngày", bạn thân của Park Shin Hye và Choi Tae Joon nói.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường xuyên gặp nhau tại căn hộ của Park Shin Hye ở Chungdam-dong hoặc xung quanh khu phố với những người bạn chung. Các bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng hai người đang hẹn hò".

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: KB
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Phan Văn Vĩnh xin không công bố bản án lên cổng điện tử
VOV.VN - Cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh xin không công bố bản án lên cổng thông tin điện tử của TAND tỉnh Phú Thọ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x