Phan Thị Mơ về thăm quê hương Tiền Giang sau khi đăng quang Hoa hậu

VOV.VN - Ngày 21/8, Phan Thị Mơ đã có mặt tại Tiền Giang. Đây là lần thăm quê hương đầu tiên của cô sau khi đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.

PC_Article_AfterShare_1
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết mục đích chuyến thăm quê hương lần này là để báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của cô thời gian qua, đặc biệt là những thành tựu của cô trong cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới vừa diễn ra tại Thái Lan và thảo luận một số kế hoạch liên quan tới những hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội mà cô sẽ thực hiện tại quê hương trong thời gian tới. 
phan thi mo ve tham que huong tien giang sau khi dang quang hoa hau hinh 1
Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ về thăm quê hương Tiền Giang.

Tiếp và làm việc với hoa hậu Phan Thị Mơ tại trụ sở UBND tỉnh Tiền Giang có ông Trần Thanh Đức phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Đảm giám đốc Sở VHTTDL cùng lãnh đạo các sở ban ngành của Tiền Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phó chủ tịch  UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức đã bày tỏ niềm vui mừng khi người đẹp Tiền Giang xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, đây là niềm tự hào không chỉ của Tiền Giang mà còn là của cả nước.

phan thi mo ve tham que huong tien giang sau khi dang quang hoa hau hinh 2
Phó chủ tịch tỉnh Trần Thanh Đức tặng hoa và cúp lưu niệm cho Phan Thị Mơ.

Phó chủ tịch đề nghị hoa hậu Phan Thị Mơ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở vai trò hoa hậu đại sứ du lịch thế giới. Trong quá trình hoạt động, thường xuyên quan tâm quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng đến với bạn bè thế giới. 

Về phần mình, hoa hậu Phan Thị Mơ gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh và hứa tiếp thu những lời chia sẻ, động viên và đóng góp rất chân tình của lãnh đạo tỉnh. Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết Tiền Giang là quê hương, luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của cô./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lễ an táng cố Tổng thống George H.W. Bush
VOV.VN - Sau đây là những hình ảnh mới về lễ an táng thi hài cố Tổng thống Bush cha tại Texas, Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x