GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phương Vy Idol bật khóc khi nhớ lại lần gây lỗi lầm với mẹ

VOV.VN - Nữ ca sĩ không kiềm được xúc động khi nhớ lại năm 16 tuổi từng cãi lời mẹ.

Sau khi rời Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương đã cho ra mắt chương trình Khi cần chia sẻ mang tính kết nối, truyền cảm hứng phục vụ cộng đồng. Với chủ đề “Ôm mẹ, hôn mẹ” ở tập phát sóng tối 11/5, cô khuyến khích mọi người “phá bỏ” cảm giác ngần ngại để thể hiện tình cảm nhiều hơn với những người thân yêu, nhất là với mẹ nhân Ngày của mẹ.

Góp mặt trong chương trình, Phương Vy gửi đến khán giả ca khúc Một sáng con về. Chia sẻ sau phần trình diễn, nữ ca sĩ cho biết chỉ cần nhắc đến mẹ, cô đã rưng rưng nước mắt. Giọng ca Lúc mới yêu kể, năm 16 tuổi, cô cãi lời mẹ và nói rằng hãy để cho cô tự quyết định mọi việc vì mình đã lớn.

Lúc ấy, mẹ Phương Vy im lặng rất lâu và nói một câu khiến cô nhớ mãi đến tận bây giờ. Nhắc lại câu nói ấy, cô không ngăn được nước mắt: “Cho tới năm 60 tuổi, mẹ thấy con sai mẹ vẫn có thể ôm con trong lòng, và sẽ luôn như thế, cho dù con bao nhiêu tuổi đi nữa”.

phuong vy idol bat khoc khi nho lai lan gay loi lam voi me  hinh 1
Phương Vy và mẹ.

Cũng vì vậy, Phương Vy cho rằng hãy cứ luôn cứ nhỏ bé trong vòng tay mẹ, luôn ôm mẹ bất cứ lúc nào, vì thời gian trôi qua rất nhanh.

Nghe được chia sẻ của Phương Vy, mẹ cô từ bên trong hậu trường đã rất xúc động và bước ra sân khấu cùng con gái. Hai mẹ con thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng những cái ôm và hôn, đồng thời song ca ca khúc Thanh xuân của mẹ.

Trong khi đó, ca sĩ Hồ Trung Dũng cho biết anh khao khát được ôm và hôn mẹ bởi bà đã qua đời khi anh mới 21 tuổi. Nam ca sĩ tâm sự, ngày trước anh không hiểu tại sao cuối tuần mẹ cứ bắt phải có mặt ở nhà để ăn cơm cùng gia đình, dù rằng lúc đó anh muốn đi chơi cùng bạn bè.

Nhưng khi mất mẹ rồi, anh mới nhận ra những giây phút đó đáng quý nhất cả cuộc đời. Nam ca sĩ cũng gửi gắm thông điệp: “Hành động nắm tay, ôm hôn nhìn có vẻ thấy ‘sến’ nhưng là điều rất cần thiết, ai còn mẹ xin hãy tận hưởng điều đó”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
phuong vy idol bat khoc khi nho lai lan gay loi lam voi me  hinh 2
Hồ Trung Dũng.

Hồ Trung Dũng gửi đến khán giả ca khúc “Mẹ hiền yêu dấu” và “Mẹ ơi có biết” để thay cho nỗi lòng của những ai mong muốn được ôm mẹ nhưng không còn mẹ bên cạnh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn nói rằng bản thân mình rất ngại thể hiện cảm xúc trên sân khấu, nhưng với không khí này, anh cũng không khỏi chạnh lòng khi nhớ về mẹ.

Hồ Trung Dũng bộc bạch, anh cứ nghĩ làm ra nhiều tiền sẽ có điều kiện chăm sóc cho mẹ nhưng cuối cùng, điều mẹ cần nhất là thấy con trai sống tốt hơn nên anh tự hứa với mẹ rằng bản thân sẽ sống tốt nhất có thể cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vòng 11 V-League 2019: TPHCM gặp khó, Hà Nội FC đòi lại ngôi đầu?

VOV.VN - TPHCM gặp khó khi phải chạm trán SLNA còn Hà Nội FC được đánh giá nhỉnh hơn dù phải làm khách của Nam Định ở vòng 11 V-League 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP