Quang Dũng đưa con trai Bảo Nam đi chơi tại Mỹ

VOV.VN - Khi sang Mỹ làm liveshow "Giấc mơ mang tên mình", Quang Dũng dù rất bận rộn vẫn dành thời gian đi ăn, đi chơi, trò chuyện cùng con trai.

Nối tiếp thành công liên tiếp của live show ở Sài Gòn và Hà Nội, Quang Dũng đã mang theo "Giấc mơ mang tên mình" đến Mỹ cùng chia sẻ với khán giả yêu nhạc nơi đây.

Vừa đặt chân tới Mỹ, nam ca sĩ đã tham gia những buổi tập nhạc với ban nhạc nhằm đem lại cho khán giả một đêm nhạc chất lượng nhất. Bận rộn là vậy, anh vẫn không quên dành thời gian riêng cho cậu con trai Bảo Nam. Quang Dũng đã tới trường học đón bé, hai cha con đã dành cho nhau khoảng thời gian đầy vui vẻ

Ở Việt Nam, dù khoảng cách xa xôi, Quang Dũng thường xuyên trò chuyện với con qua Facebook, Skype. Tháng nào anh cũng bay qua Mỹ để gặp con.

Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn năm 2007 và có con trai Bảo Nam. Hai năm sau họ ly hôn, dù đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con. Sau khi ly dị, hoa hậu kết hôn cùng doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012. Hiện tại, Quang Dũng vẫn độc thân. Jennifer Phạm vừa  sinh con thứ ba vào cuối năm qua.

Một số hình ảnh của Quang Dũng và con trai tại Mỹ

quang dung dua con trai bao nam di choi tai my hinh 1
Quang Dũng đưa con trai đi chơi.

quang dung dua con trai bao nam di choi tai my hinh 2
Bé Bảo Nam đã lớn, ra dáng một chàng trai.

quang dung dua con trai bao nam di choi tai my hinh 3
Quang Dũng đưa con đi cắt tóc.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: Hiệp Nguyễn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x