Quang Vinh hiếm hoi khoe ảnh bố và phủ nhận là thiếu gia Nguyễn Kim

Quang Vinh hiếm hoi khoe ảnh bố, phủ nhận là thiếu gia Nguyễn Kim

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên "Hoàng tử sơn ca" khoe ảnh chụp cùng bố với khán giả, đồng thời phủ nhận việc mình không phải thiếu gia Nguyễn Kim.

Tối 23/7, Quang Vinh khiến khán giả thích thú khi chia sẻ hình ảnh của anh bên cạnh bố nhân cả hai có dịp đi ăn tối cùng nhau. Trong ảnh, bố con Quang Vinh diện trang phục đơn giản và dường như chính bố của nam ca sĩ cũng đang cầm điện thoại để chụp ảnh cùng con trai.

Hình ảnh này của "Hoàng tử sơn ca" ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý bởi cách đây vài ngày, anh vừa lên tiếng phủ nhận thông tin mình là con nhà giàu có, có cuộc sống xa hoa sang chảnh như nhiều người vẫn đồn đoán. Đây cũng là lần hiếm hoi Quang Vinh khoe ảnh gia đình vì anh rất kín tiếng trong đời sống cá nhân.

Quang Vinh vui vẻ đi ăn tối cùng bố. 

Chỉ 2 ngày sau thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim bị truy thu thuế 150 tỷ đồng gây xôn xao dư luận, Quang Vinh bất ngờ lên tiếng khẳng định mình có cuộc sống bình thường, không giàu sang. Hành động này như một cách phủ nhận thông tin nam ca sĩ là thiếu gia Nguyễn Kim được đồn đoán trước đó.

"Tôi không phải con nhà đại gia gì cả, có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi. Tôi vẫn ra sản phẩm mới, đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới" - Quang Vinh chia sẻ.

Giải thích về những chuyến đi du lịch xa xỉ của mình, "hoàng tử sơn ca" khẳng định đó là công việc của anh nhằm truyền cảm hứng, quảng bá du lịch trong và ngoài nước chứ không phải đi chơi sang chảnh, tiêu hết tiền vì quá dư dả. Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh, anh thích âm thầm làm việc nhưng đôi khi lại bị ảnh hưởng vì những tin tức từ trên trời rơi xuống.

Tin đồn Quang Vinh là con nhà có gia thế khủng xuất phát từ những hình ảnh trong nhiều chuyến du lịch nước ngoài nam ca sĩ chia sẻ với khán giả. Gia đình từng có thời gian kinh doanh điện máy nên năm 2016, Quang Vinh từng bị đồn là con của gia đình Nguyễn Kim. Sau đó, anh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận./.

Video: Quang Vinh từng muốn bỏ nghề, nghẹn ngào kể về biến cố gia đình

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close