Quốc Cơ xin lỗi Quốc Nghiệp: “Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng“

VOV.VN - "Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp. Cả đêm em ngã, anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ..", Quốc Cơ bộc bạch với Quốc Nghiệp.

PC_Article_AfterShare_1

Sau đêm chung kết  cuộc thi Britain's Got Talent 2018 đầy căng thẳng diễn ra vào tối 3/5 (giờ địa phương), Quốc Cơ vừa có những lời tâm sự gửi tới em trai Quốc Nghiệp trên trang cá nhân.

quoc co xin loi quoc nghiep anh da rat so hai khi lam em nga nang hinh 1
Quốc Cơ cho rằng em trai Quốc Nghiệp là "một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp".
Quốc Cơ viết: "Xin lỗi Nghiệp. Thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng. Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp. Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng. Anh không thể nói với em rằng, chúng ta dừng cuộc thi này. Anh không thể nói với em rằng, chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em. Cả đêm em ngã, anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này!", Quốc Cơ viết.

Kết thúc dòng chia sẻ, Quốc Cơ dành lời ca ngợi cho em trai mình: "Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh. Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi. Ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về".

quoc co xin loi quoc nghiep anh da rat so hai khi lam em nga nang hinh 2
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết cuộc thi.

Những dòng tâm sự của Quốc Cơ khiến nhiều người vô cùng xúc động. Diễn viên Ốc Thanh Vân viết: "Không chỉ có gia đình đâu. Cả nước đang đợi hai anh em trở về. Yêu hai em". Á hậu Thuỵ Vân cũng bày tỏ niềm hãnh diện với phần thể hiện của hai "anh em họ Giang" tại đêm Britain's Got Talent 2018: "Chúc mừng hai anh! Thật hạnh phúc và tự hào về phần trình diễn có một không hai của hai anh".

PC_Article_Middle

Trước đó, ngày 3/6, Quốc Cơ đã vô tình bị sẩy chân trong lúc tập luyện khiến Quốc Nghiệp ngã đập đầu xuống cầu thang. Thế nhưng, trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã kết hợp thành công trong màn biểu diễn đầy mạo hiểm, đặc biệt là việc Quốc Cơ thực hiện "cú nhảy sinh tử" khi vừa chồng đầu với em trai vừa bật nhảy một khoảng lớn tới bục an toàn./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: FBNV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x