Quyền Linh bất ngờ khi 10 cô con gái nuôi đến tận trường quay thăm

Quyền Linh bất ngờ khi 10 cô con gái nuôi đến tận trường quay thăm

VOV.VN -O2O Girl Band đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đến trường quay thăm ba nuôi Quyền Linh.

Ra mắt vào tháng 12/2019, O2O Girl Band là nhóm nhạc do chính Quyền Linh đỡ đầu. Mới đây, cả nhóm còn đến trường quay "Bạn muốn hẹn hò?" ở quận 12, TP.HCM để thăm ba nuôi.

Ngay khi gặp nghệ sĩ Quyền Linh trong hậu trường, O2O Girl Band phấn khích và liên tục pha trò để tạo không khí thư giãn, thậm chí NuNu - trưởng nhóm còn xin ba nuôi tìm giúp mình một chàng trai phù hợp vì đã "ế" lâu khiến mọi người bật cười. Bản thân nghệ sĩ Quyền Linh cũng rất vui vẻ khi được các con nuôi đến thăm và dành thời gian trò chuyện, hỏi thăm O2O Girl Band dù khá bận rộn với lịch ghi hình.

Ngoài ra, O2O Girl Band cũng có cơ hội được gặp NSND Hồng Vân trong hậu trường. Khi được ba nuôi gợi ý đi xem kịch ở sân khấu của "bà mối" Bạn muốn hẹn hò?, O2O Girl Band vui mừng vì nhóm từng xem và yêu thích vai diễn trong một bộ phim điện ảnh gần đây của tiền bối.

quyen linh bat ngo khi 10 co con gai nuoi den tan truong quay tham hinh 1
Quyền Linh, Hồng Vân cùng các con gái nuôi.

NSND Hồng Vân không quên động viên các hậu bối của mình: "Chỉ mong các con sẽ tỏa sáng theo cách bản thân muốn bởi không phải bạn nào cũng thích giống ba Quyền Linh má Hồng Vân. Mỗi bạn sẽ có ước mơ riêng, má Vân chỉ mong các con đạt được đỉnh đam mê của mình" - NSND Hồng Vân nói.

O2O Girl Band còn góp mặt trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? với màn trình diễn thú vị. Cả nhóm đã mời ba nuôi Quyền Linh, NSND Hồng Vân cùng nhảy trên nền ca khúc debut của nhóm - Mơ về anh (Eu te amo) để khuấy động không khí trường quay với những vũ đạo năng động, đáng yêu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close