Rộ tin nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc lộ clip “nóng”

VOV.VN - Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang xôn xao bởi thông tin nam ca sĩ Kang Gary (nhóm Leesang) bị lộ clip “nóng”.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao bởi thông tin một nam ca sĩ bị lộ clip “nóng”. Dù clip đã được xóa ngay sau khi đăng tải nhưng nội dung clip đã được phát tán nhanh chóng. Nhiều người cho rằng, người đàn ông trong clip là nam ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc hiphop Leesang – Kang Gary bởi hình xăm ở tay.

ro tin nam ca si noi tieng han quoc lo clip nong hinh 1
Nam ca sĩ Gary

Một người quen của Gary đã chia sẻ với E Today rằng: “Chúng tôi (những người bạn của Gary) đã xem clip và nhận thấy, người đàn ông này trông giống Gary. Thậm chí chúng tôi cũng phải đặt câu hỏi: “Chẳng lẽ là cậu ấy”. Nhưng sau khi nhìn kỹ, chúng tôi biết đấy không phải là Gary”.

Trên thực tế, khi nhìn vào hình xăm trên cánh tay người đàn ông và của Gary sẽ khó thấy có sự khác biệt bởi cả hai đều xăm một hình tương tự. Song, hình xăm của Gary ở cánh tay phải trong khi của người kia ở cánh tay trái. Nếu nhìn thật kỹ, sẽ có những chi tiết nhỏ khác biệt ở hình xăm.

ro tin nam ca si noi tieng han quoc lo clip nong hinh 2

Sau khi thông tin clip “nóng” bị phát tán, công ty đại diện của Gary đã có những biện pháp mạnh để ngăn chặn. Đại diện của Kang Gary cho biết: “Gary là nạn nhân, người đàn ông và người phụ nữ trong clip cũng là nạn nhân. Gary nói rằng, người đàn ông đó đã bị công chúng hiểu lầm và có thể gặp nhiều phiền phức. Đoạn clip vẫn được lan truyền và dù cho Gary có thanh minh thế nào, vẫn sẽ có ai đó nghĩ rằng người đàn ông trong đoạn clip là Gary”.

Đại diện của công ty quản lý cũng tiết lộ thêm: “Người đàn ông trong clip là người của công ty. Anh ta nói, anh ta là nạn nhân và điều này thật không công bằng. Tất cả chúng tôi đều mong muốn giải quyết vụ này triệt để”.

Người đàn ông trong đoạn clip hiện đã yêu cầu phía cơ quan công an điều tra người đã phát tán bức ảnh./.

Thanh Thanh/VOV.VN Theo: Allkpop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x