Sau tất cả, đâu là lý do khiến Selena vẫn quyết chia tay Justin?

VOV.VN - Một nguồn tin tiết lộ, nguyên nhân Selena Gomez tạm chia tay Justin Bieber là do sự phản đối quyết liệt của mẹ Selena - bà Mandy Teefey.

Cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi họ quyết định tạm xa nhau lần nữa sau khi "nối lại tình xưa" vào tháng 11/2017. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, cặp đôi chỉ tạm thời xa nhau bởi tình cảm của hai người vẫn vẹn nguyên.

sau tat ca dau la ly do khien selena van quyet chia tay justin hinh 1
Kể từ khi tái hợp, cặp đôi thường xuyên đến nhà thờ cùng nhau.

Nguồn tin cũng cho biết, nguyên nhân tạm chia tay của hai người là do sự phản đối quyết liệt của mẹ Selena - bà Mandy Teefey.

Một nguồn thân thiết với gia đình đã chia sẻ với tờ Us Weekly: "Selena và Justin quyết định tạm chia tay là vì mẹ của Selena không chấp nhận Justin. Gia đình của Selena đều rất yêu cô ấy, nhưng không ai muốn cô ấy phải gặp rắc rối, vì họ không chấp nhận được những gì nam ca sĩ đã làm đối với Selena. Mặc dù Selena đã cố gắng thuyết phục với người thân rằng anh chàng đã thay đổi nhưng tất cả mọi người vẫn không tin vào điều đó".

sau tat ca dau la ly do khien selena van quyet chia tay justin hinh 2
Selena và mẹ ruột.

Trước thái độ không hài lòng đó của bà Mandy Teefey - người đã chăm sóc và nuôi dạy cô từ nhỏ, Selena đã quyết định tạm dừng chuyện tình cảm để hàn gắn lại mối quan hệ với mẹ./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: DM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x