Selena Gomez và The Weeknd sẽ kết hôn vào mùa hè này?

VOV.VN - Nguồn tin từ trang In Touch cho hay, Selena Gomez và The Weeknd đang lên kế hoạch cho “đám cưới mùa hè”.

Theo trang In Touch, Selena Gomez sẽ kết hôn với The Weeknd vào tháng 8 năm nay. Cặp đôi đang rất háo hức chờ đến ngày tổ chức hôn lễ. Nhiều khả năng là ngay sau khi nam ca sĩ The Weeknd kết thúc chuyến lưu diễn “Starboy: Legend of the Fall 2017 World Tour”.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Với Selena, The Weeknd là người bạn tâm giao mà cô không muốn chờ đợi vài năm nữa mới được kết hôn”. Selena đã nghĩ sẽ diện một chiếc váy cưới của Versace, Armani hoặc Marchesa trong ngày trọng đại. Cô còn dự định sẽ tổ chức hôn lễ tại châu Âu, Italy hoặc Pháp.

selena gomez va the weeknd se ket hon vao mua he nay hinh 1
Selena - The Weeknd 

Theo kế hoạch, cặp đôi sẽ chỉ mời những người trong gia đình và vài người bạn thân thiết đến đám cưới, trong đó có nữ ca sĩ Taylor Swift. Tờ In Touch còn dẫn nguồn từ mẹ của Selena, xác nhận thông tin về dự định kết hôn. Nhiều đồn đoán khác, Selena đã mang thai nên muốn kết hôn nhanh chóng.

Hiện tại, cả Selena Gomez và The Weeknd đều chưa xác nhận về việc kết hôn, song tờ Gosship Cop lại cho rằng thông tin này hoàn toàn bịa đặt, chỉ do vài tờ báo lá cải đưa ra. Tuy nhiên, nếu chính xác, Selena Gomez và The Weeknd sẽ là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Hollywood kết hôn khi còn trẻ./.

Thanh Vân/VOV.VN Theo: Gossip Cop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x