Siêu mẫu béo Ashley Graham đẹp gợi cảm với đầm trễ vai

VOV.VN - Xuất hiện tại một sự kiện thời trang diễn ra đầu tuần, siêu mẫu béo Ashley Graham nhanh chóng "ghi điểm" với bộ đầm trễ vai hoạ tiết sặc sỡ.

PC_Article_AfterShare_1

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang diễn ra đầu tuần, siêu mẫu béo Ashley Graham nhanh chóng "ghi điểm" với bộ đầm trễ vai, hoạ tiết sặc sỡ. Với những đường cutout tinh tế, bộ đầm giúp tôn làn da nâu gợi cảm và khéo khoe lợi thế cơ thể của siêu mẫu 30 tuổi.

sieu mau beo ashley graham dep goi cam voi dam tre vai hinh 1
Ashley Graham luôn tự tin với thân hình của mình.

Với bộ váy nổi bật này, Ashley lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, kết hợp kiểu tóc và phụ kiện tối giản. 

Ashley Graham được biết đến là siêu mẫu ngoại cỡ với chiều cao 1,75 m với số đo 3 vòng 116 - 98 - 123,5. Chính sự tự tin vào đường cong cơ thể cùng niềm đam mê nghề mẫu đã giúp Ashley Graham vượt qua rất nhiều trở ngại trước định kiến của ngành thời trang về những người mẫu có thân hình nảy nở.

sieu mau beo ashley graham dep goi cam voi dam tre vai hinh 2

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cô từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang đình đám thế giới như: Harper's Bazaar, Elle, Sports Illustrated Swimsuit Issue... và trình diễn cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Những thành công của Ashley trong ngành thời trang đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho đông đảo phụ nữ trên thế giới. Ashley đã giúp rất nhiều cô gái cảm thấy tự tin về thân hình của mình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: DM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds