Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đoạt Á vương 4 Manhunt International 2018

VOV.VN - Siêu mẫu Mai Tuấn Anh chia sẻ, việc đoạt Á vương 4 Manhunt International (Nam vương quốc tế) 2018 là vượt quá sự mong đợi của anh.

Đại diện Việt Nam, siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018 (Nam vương quốc tế) diễn ra tại Australia vào tối ngày 2/11 theo giờ địa phương.

Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Hà Lan, Á vương 3 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam.

sieu mau mai tuan anh doat a vuong 4 manhunt international 2018 hinh 1
Top 5 chung cuộc Manhunt International 2018. Mai Tuấn Anh (ngoài cùng, bên phải).

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh. Trước cuộc thi, siêu mẫu chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi năm nay rất mạnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ, tôi thực sự hài lòng. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là những ngày mà tôi vừa được học hỏi các đối thủ, đồng thời cũng được hoà mình trong không khí thân ái, cởi mở” - Mai Tuấn Anh chia sẻ.

Trước khi lên đường dự thi, Mai Tuấn Anh đã được ekip dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Tuy nhiên, do lệch múi giờ, ăn uống không hợp đồ nên thường xuyên bỏ bữa.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Việc thiếu ngủ, thiếu ăn, lại phải duy trì tập luyện khiến những ngày cuối, siêu mẫu bị đuối sức. Mai Tuấn Anh tiết lộ, khi được sướng tên, anh rất bất ngờ và run đến mức trả lời phỏng vấn còn liên tục nói vấp./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Mai Tuấn Anh Manhunt International 2018 nam vương quốc tế 2018

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấn thương kinh hoàng của hậu vệ U23 Brunei ở trận gặp U23 Thái Lan
VOV.VN -Hậu vệ Salleh của U23 Brunei đã lập tức phải đi cấp cứu sau va chạm vùng đầu với cầu thủ của U23 Thái Lan.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds