GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tố cáo đích danh Á khôi đe dọa hành hung

Trong đơn gửi cơ quan công an, Võ Hoàng Yến nêu đích danh người đe dọa cô là Á khôi Mai Diệu Linh - đang giữ vị trí giám đốc của một công ty chuyên về thẩm mỹ.

Việc liên tục bị giang hồ đe dọa khiến người mẫu Võ Hoàng Yến khốn đốn vì lo sợ. Thậm chí, cô cho biết mình phải sống những tháng ngày chìm trong mệt mỏi và mất ngủ đến mức còn không thể nhận ra chính mình trong gương.

Võ Hoàng Yến phải lên công an yêu cầu giúp đỡ. Theo lá thư cầu cứu của siêu mẫu, người đe dọa cô là Á khôi Mai Diệu Linh-  người đang giữ vị trí giám đốc của một công ty chuyên về thẩm mỹ. Theo lời Hoàng Yến, cô và người này từng ký kết hợp đồng quảng bá hình ảnh, tuy nhiên trong quá trình làm việc, cả 2 phát sinh căng thẳng dẫn đến mâu thuẫn không thể giải quyết.

Trong lúc Võ Hoàng Yến cùng trợ lý đang tìm cách tháo gỡ hiểu lầm giữa 2 bên thì cô bất ngờ nhận được tin nhắn đe dọa có nội dung liên quan đến tính mạng “… Chị là nghệ sĩ, tự dưng 1 ngày chị đang đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu…”.

Lá đơn cầu cứu của Võ Hoàng Yến 

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Yến cho biết á khôi Mai Diệu Linh còn kéo theo 7 người giang hồ đến hăm dọa một người bạn của cô, buộc người này phải trả tiền và còn lớn tiếng thách thức Võ Hoàng Yến sẽ là người tiếp theo phải chịu trận. Hoàng Yến cho hay lời đe dọa này đã ám ảnh cô một thời gian dài, gây ảnh tưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe.

Trong đơn cầu cứu, Võ Hoàng Yến cũng viết rõ cô từng bị giang hồ kéo đến tận nơi làm việc, đồng thời từng bị lấy cắp đồ đạc trong nhà. Khi xem lại CCTV, cô phát hiện có nhiều người lạ mặt đứng xung quanh căn hộ. Không chịu nổi áp lực, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bế tắc đến mức buộc phải hủy show diễn và liên tục sống trong lo sợ. Đã có lúc, cô phải nhập viện vì sức khỏe suy sụp.

Khi nhập viện, cô được chuẩn đoán suy nhược tinh thần 

Mặc dù rơi vào hoàn cảnh cùng cực nhưng Võ Hoàng Yến vẫn phải đối mặt vơi tin đồn thất thiệt cho rằng cô sử dụng chất kích thích dẫn đến ảo giác hoang tưởng bản thân bị đe dọa. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ Võ Hoàng Yến vì mê đánh bài bạc, dẫn đến nợ nần nên bị giang hồ lùng sục "thanh toán".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến khẳng định: "Tất cả những thông tin đó đều hoang đường và bịa đặt". 

"Tôi rất mệt mỏi với chuyện đang xảy ra với mình. Tin đồn sử dụng chất kích thích tôi nghĩ đây không phải lần đầu tôi bị vu khống. Tôi có đầy đủ bằng chứng chứng minh mình đang bị đe dọa chứ không hề ảo giác, ảo tưởng như tin đồn. Tôi là người rất ghét cờ bạc, nếu có nợ nần thì phải có giấy nợ chứ, liên quan đến giang hồ thì tôi cũng chẳng được yên lành như vậy đâu", Hoàng Yến nói thêm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Một bên liên tục bị hăm dọa, một bên phải hứng chịu nhiều tin đồn sai sự thật đã khiến sức khỏe của siêu mẫu giờ đây kiệt quệ. Theo tiết lộ của Hoàng Yến, nếu sự can thiệp của các cơ quan chức năng vẫn không thể giúp tình hình cải thiện, cô sẽ buộc phải rời quê hương, sang nước ngoài sinh sống một thời gian nhằm bảo vệ bản thân. Gia đình, bố mẹ của Võ Hoàng Yến hiện rất hoang mang lo lắng cho con gái.

Hiện, bên phía Á khôi Mai Diệu Linh vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc.

Từng ở trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp rồi vấp ngã, Võ Hoàng Yến từng phải tuyên bố bỏ nghề mẫu và đổi hướng sang làm DJ. Nhưng cái duyên với sàn diễn vẫn còn, Võ Hoàng Yến một lần nữa quay về với catwalk.

Trở lại ngoạn mục dưới vai trò cố vấn chương trình Tìm kiếm Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018, cô được công chúng bỏ qua quá khứ xưa cũ và đón nhận nồng nhiệt. 

Video: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị giang hồ đe dọa

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP