Tài tử Huyn Bin chia tay với diễn viên Kang Sora sau 1 năm hẹn hò

VOV.VN - Công ty quản lý đã xác nhận tài tử Huyn Bin và diễn viên Kang Sora đã chính thức chia tay.

Vào ngày 8/12, công ty quản lý của nữ diễn viên Kang Sora là Plum Actors cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với Kang Sora và cô ấy xác nhận, mối quan hệ của cô với Hyun Bin đã chấm dứt trong thời gian gần đây”.

Công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi xác nhận rằng Hyun Bin và Kang Sora đã chia tay do lịch trình bận rộn. Họ chấm dứt mối quan hệ một cách êm đẹp và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau với tư cách là diễn viên, đồng nghiệp”.

tai tu huyn bin chia tay voi dien vien kang sora sau 1 nam hen ho hinh 1
Huyn Bin và Kang Sora.

Huyn Bin và Kang Sora gặp gỡ nhau vào tháng 10/2016 và công khai chuyện hẹn hò vào tháng 12. Cả hai đều là những người ít nói và thường rất kiệm lời khi nhắc về đối phương trên các phương tiện truyền thông.

Trong thời gian qua, cả Huyn Bin và Kang Sora đều khá bận rộn với những kế hoạch riêng. Bởi vậy, tình cảm họ dành cho nhau cũng dần phai nhạt. Trước khi chính thức tuyên bố chia tay với báo giới, cặp đôi đều đã chia sẻ với bạn bè thân thiết./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Soompi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600