Tài tử Jo Min Ki tự tử sau khi bị tố cáo xâm hai hơn 20 phụ nữ Hàn

VOV.VN - Thi thể của Jo Min Ki được chính vợ ông tìm thấy tại một phòng kho gần hầm để xe ở khu chung cư cao cấp Daelim Acro River.

Theo trang Alkpop đưa tin, ngày 9/3, nam diễn viên Jo Min Ki đã được phát hiện trong trạng thái tử vong vào lúc 4 giờ 5 phút (giờ địa phương). Thi thể của Jo Min Ki được chính vợ ông tìm thấy tại một phòng kho gần hầm để xe ở khu chung cư cao cấp Daelim Acro River tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. 

tai tu jo min ki tu tu sau khi bi to cao xam hai hon 20 phu nu han hinh 1
Nam diễn viên Jo Min Ki.

Theo thông tin từ trang Koreaboo, nguyên nhân cái chết của Jo Min Ki là do tự sát.

Trước đó nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" đã bị hơn 20 phụ nữ tố cáo vì tội quấy rối tình dục. Vụ việc bắt đầu từ ngày 20/2, Jo Min Ki bị tố quấy rối tình dục một sinh viên nữ trong thời gian ông dạy học tại trường Đại học Cheongju.

Sau vụ việc, nam diễn viên giải thích rằng, sự tiếp xúc thể xác của mình đối với sinh viên là "khuyến khích" chứ không phải là quấy rối tình dục. Ông cũng gửi lời xin lỗi trước công chúng trong tuyên bố này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, hàng loạt nạn nhân, bao gồm hơn 20 phụ nữ đã đứng lên tố cáo hành vi trái đạo đức của nam tài tử. Phía cơ quan chức năng đã ban lệnh cấm Jo Min Ki rời khỏi Hàn Quốc trong 1 tháng và sẽ bị triệu tập vào ngày 12/3 để tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Alkpop, Koreaboo
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds