Tăng Thanh Hà trải lòng về ước muốn hiện tại sau 5 năm rời showbiz

VOV.VN - Đối với Hà Tăng bây giờ, việc lắng nghe và sống cho bản thân nhiều hơn là điều cô mong mỏi.

Trên trang Instagram cá nhân, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ quan điểm sống của mình với công chúng, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc chia sẻ: "Chắc già rồi chỉ muốn chọn con đường mỗi ngày đều mỉm cười khi thức dậy, đến những nơi và làm những việc khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc, gặp gỡ những người mà ở bên họ được là chính mình, nơi mà không cần giải thích, thanh minh hay phải cố gắng tạo ấn tượng tốt. Muốn lắng nghe và sống cho bản thân mình nhiều hơn".

Kèm theo dòng trạng thái, Tăng Thanh Hà tung thêm bộ ảnh mang hơi hướng kỳ bí giữa rừng thông Đà Lạt. Loạt ảnh với màu sắc retro chụp "ngọc nữ" giữa rừng thông nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 Tăng Thanh Hà liên tục "nhá hàng" những hình ảnh với màu sắc ma mị cùng thấn thái cuốn hút.

Ở thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà là một người phụ nữ thành đạt. Sau 5 năm rút lui khỏi showbiz khi ở đỉnh cao sự nghiệp để "về chung một nhà" và trở thành hậu phương vững chắc nhất của doanh nhân Louis Nguyễn, người đẹp có trong tay mọi thứ: "một gia đình hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ, một cơ ngơi hoành tráng với khối tài sản nhiều người mơ ước"./.

Trung Ngạn/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x