Tarah Tarah Vũ Thái Anh đạo diễn và giám đốc hình ảnh

Tarah Thái Anh- mong muốn cống hiến thanh xuân cho nghệ thuật

VOV.VN - Thái Anh và ê-kíp thường xuyên là người trang điểm chính trong các sự kiện lớn của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam...

Với tuổi đời còn khá trẻ, Tarah Vũ Thái Anh đã sở hữu một danh sách dài những chương trình lớn từng đảm nhiệm với vai trò người bảo trợ hình ảnh, như: "Vang mãi Bài ca Cách mạng Tháng 10 " (VOV tổ chức), "Tuổi 20 hát" (do VTV tổ chức), Giám đốc hình ảnh – Vũ kịch “Kẹp hạt dẻ" và "Người đẹp ngủ trong rừng", Đạo diễn chương trình "Tuần lễ Di sản Văn hóa Phố cổ", Giám đốc nghệ thuật – Phó ban tổ chức nghệ thuật chương trình văn hóa “Tôn vinh Phụ nữ Việt và quảng bá văn hóa truyền thống", và mới đây nhất là Bảo trợ hình ảnh cho cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" (do VOV tổ chức tháng 7-2019).

tarah tarah vu thai anh dao dien va giam doc hinh anh hinh 1
 

Thái Anh hiện tại là CEO của một công ty quảng cáo nhưng luôn dấn thân vào vai trò nhà sản xuất các chương trình văn hóa, nghệ thuật sân khấu. “Không biết có phải duyên nợ với Tổ nghề Sân khấu hay không nữa, mà dường như càng lúc càng đam mê hơn, có đôi khi quên bẵng hết công việc và hợp đồng bên công ty mà dồn hết sự quan tâm vào mảng sân khấu”.

tarah tarah vu thai anh dao dien va giam doc hinh anh hinh 2
 Thái Anh ngày càng quan tâm hơn đến các chương trình sân khấu

Bắt đầu bằng sự đam mê, Thái Anh đã quyết định lựa chọn con đường của mình- đạo diễn và sản xuất các chương trình sân khấu.”Mỗi một chương trình diễn ra, mỗi một lần đứng sau cánh gà chứng kiến sự thành công của đứa con tinh thần nghệ thuật, bản thân Thái Anh thấy vui lắm, vừa hạnh phúc cũng vừa hãnh diện. Hay đôi khi chỉ nhìn những nghệ sỹ thăng hoa, hay những người mẫu thần thái trên sàn diễn...; con tim Thái Anh như muốn nhảy khỏi lồng ngực”.

tarah tarah vu thai anh dao dien va giam doc hinh anh hinh 3
Hương Sắc Cố đô- chương trình thời trang do Thái Anh đạo diễn, được tổ chức năm 2018

Đích đến của Thái Anh, được xác định rõ ràng, là các chương trình nghệ thuật thật có giá trị, có thể không chỉ mang lại danh vọng và thành công cho chính mình mà còn phải thiết thực với cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển chung của nền nghệ thuật nước nhà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close