Thái và Trà "tiểu tam" của Hoa hồng trên ngực trái chạy ủng hộ trẻ em

Thái và Trà “tiểu tam” của Hoa hồng trên ngực trái chạy ủng hộ trẻ em

VOV.VN - Lương Thanh cũng tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng nên cô cũng rất vui khi bước chạy của mình đóng góp vào các quỹ từ thiện.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 1
Sáng 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, NSND Tự Long cùng các ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, MC Thành Trung, diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh cùng Á hậu Ngọc Huyền; ca sĩ Thu Hằng, MC Hồng Ngọc đã tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2019.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 2
Theo BTC, giải chạy thu hút 7.000 VĐV tham gia, trong đó có hơn 1.500 VĐV quốc tế. Theo đó, các VĐV sẽ được sải chân dưới trời thu Hà Nội, trên những tuyến đường đẹp nhất nối các công trình kiến trúc ngàn năm của Thủ đô như Hồ Gươm, Hồ Tây, cầu Long Biên, Cột cờ Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, chùa Trấn Quốc…
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 3
Diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) cho biết: "Qua giải chạy marathon quốc tế này, tôi muốn lan toả tinh thần yêu thể thao và chăm sóc sức khoẻ, đó chính là chìa khoá dẫn tới thành công".
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 4
Diễn viên Lương Thanh cũng tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng nên cô cũng rất vui khi bước chạy của mình lại đóng góp vào các quỹ từ thiện.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 5
Mới "chạm ngõ" màn ảnh Việt với 3 vai diễn trong các phim: Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái nhưng Lương Thanh đã cho khán giả thấy khả năng "biến hoá" trong từng vai diễn.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 6
Cách để Lương Thanh rèn luyện thể lực chính là yoga, bơi và chạy bộ. "Em rất vui vì được mời tham dự giải chạy quốc tế này. Em cũng đặt cho mình mục tiêu 5km. Ở giải chạy sau em sẽ đặt mục tiêu xa hơn" - Lương Thanh chia sẻ.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 7
NSND Tự Long, người đã đến tham dự giải chạy sớm nhất trong số các nghệ sĩ, rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra và đến rất đông để xin chụp ảnh với anh.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 8
Đặc biệt hơn, trong suốt quãng đường chạy, Tự Long còn động viên tinh thần các vận động viên tham gia bằng những câu chuyện thú vị.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 9
Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng rất hào hứng với giải chạy ủng hộ tiền cho 5 Quỹ "Cặp lá yêu thương'', Quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn", Quỹ "Operation Smile", Quỹ "Vì một trái tim khỏe", Quỹ "We Help Talents lần này.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 10
"Tôi đã rất nỗ lực khi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích thành công. Rất cảm ơn MC Thành Trung đã "chịu khó" đồng hành với tôi cả quãng đường." - Tuấn Hưng cho biết
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 11
Không chỉ kêu gọi mọi người hãy rèn luyện nâng cao sức khỏe mà giải chạy còn có ý nghĩa thiết thực khi ngân hàng VPbank sẽ trích khoản tiền 5000 đồng cho mỗi VĐV tham gia để gửi vào 5 quỹ gồm: Quỹ "Cặp lá yêu thương'', Quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn", Quỹ "Operation Smile", Quỹ "Vì một trái tim khỏe", Quỹ "We Help Talents".
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 12
Cũng là người vô cùng yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, MC Thành Trung (giữa) hào hứng khi có mặt tại Hồ Gươm rất sớm sáng 20/10 dù tối 19/10 anh đi dẫn ở tận Quảng Ninh và về ngay trong đêm.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 13
Ca sỹ Tùng Dương - nghệ sĩ đầu tiên về đích hào hứng với cuộc thi chạy lần này.
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 14
thai va tra "tieu tam" cua hoa hong tren nguc trai chay ung ho tre em hinh 15
Với Giải chạy VPBank Hanoi Marathon, BTC mong muốn bước chân của các vận động viên không chỉ dừng ở vạch đích mà sẽ còn tiếp tục để lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Ảnh: Bình Quách

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close