Thí sinh VNTM 2019 rủ rê Nam Trung “đánh ghen” Võ Hoàng Yến

Thí sinh VNTM 2019 rủ rê Nam Trung “đánh ghen” Võ Hoàng Yến

VOV.VN -Vòng sơ khảo cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2019 càng trở nên bùng nổ khi các thí sinh thể hiện nhiều tiết mục đầy màu sắc và độc đáo.

Sau phần thi shooting, các ứng viên tiềm năng Vietnam's Next Top Model 2019 tại miền Bắc đã xuất sắc thể hiện ngôn ngữ cơ thể qua từng bức ảnh tiếp tục tiến đến vòng phỏng vấn.Vòng phỏng vấn là “trạm dừng chân” thứ 4 của vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019, nơi các thí sinh có thể bộc lộ hết cá tính và khả năng của bản thân trước bộ ba giám khảo.

thi sinh vntm 2019 ru re nam trung "danh ghen" vo hoang yen hinh 1

Gia Huy với lối diễn xuất khá tự nhiên. 

Trong vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model, để có thể trở thành thành viên của nhà chung, các ứng viên không những phải có tiềm năng người mẫu thể hiện qua những màn catwalk đặc sắc hay cách phối trang phục bộc lộ chất riêng từ những vòng trước mà còn phải có tài năng thể hiện nét cá tính riêng. 

Lê Gia Huy - chàng trai 19 tuổi đã khéo léo tái hiện lại màn đánh ghen đặc sắc của Hương Giang trong MV “Em đã thấy anh cùng người ấy" mà nhân vật chính trong đoạn diễn xuất này là bộ ba Giám khảo khó tính. 

thi sinh vntm 2019 ru re nam trung "danh ghen" vo hoang yen hinh 2

Các vị Giám khảo hết lời khen ngợi tiết mục Gia Huy mang đến trong phần thể hiện tài năng. 

Là một thí sinh gây ấn tượng ngay từ cái tên, Huỳnh Thị Biết Điều sau màn thay đổi ngoại hình bứt phá tại vòng thi Photoshoot. Trong vòng thi phỏng vấn, cô bạn cũng tiết lộ không những bản thân có cái tên khá “độc" mà cả anh trai cũng sở hữu tên đặc biệt: Biết Điệu. 

thi sinh vntm 2019 ru re nam trung "danh ghen" vo hoang yen hinh 3
Thí sinh Huỳnh Thị Biết Điều. 

Cô gái 24 tuổi đã biến sàn runway của Vietnam’s Next Top Model thành shop thời trang khi thể hiện tài ăn nói qua màn bán son đa cấp hài hước với host Võ Hoàng Yến.

Cô gái 23 tuổi - Nguyễn Thị Chinh vốn có đam mê trở thành người mẫu, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải tạm gác mơ ước để trở thành giáo viên mầm non. Đến với phần thi phỏng vấn, cô nàng đã thể hiện xuất sắc tiết mục múa lụa và có màn ứng biến tài tình về “kỹ năng dỗ dành trẻ em” với host Võ Hoàng Yến. 

thi sinh vntm 2019 ru re nam trung "danh ghen" vo hoang yen hinh 4

Host Võ Hoàng Yến nhập vai đứa bé 3 tuổi để thử thách khả năng ứng biến của Chinh. 

Xuất hiện đầu tiên trong vòng thi phỏng vấn là thí sinh Bùi Võ Tấn Phát, 22 tuổi. Sau màn thể hiện “gây shock” trong phần thi hình thể khi vừa catwalk vừa gội đầu, Tấn Phát lại tiếp tục mang những điều thú vị khi chào sân với một chiếc khăn trắng. Anh chàng đã sử dụng chiếc khăn này làm đạo cụ để thể hiện trích đoạn cải lương “Tiếng trống Mê Linh".

Trần Nghĩa - Top 2 Top Model Online 2019 tiếp tục thể hiện catwalk với những kiểu pose dáng độc đáo. Sau khi vẫn chưa thuyết phục được “bộ ba khó tính", anh chàng “quỳ rạp" trước Giám khảo Nam Trung để xin cơ hội đi tiếp vào nhà chung khiến ba vị Giám khảo bất ngờ. 

thi sinh vntm 2019 ru re nam trung "danh ghen" vo hoang yen hinh 5

Trần Nghĩa quỳ trước mặt Giám khảo Nam Trung xin cơ hội vào nhà chung. 

Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức khép lại với hai buổi casting tại miền Nam và tại miền Bắc. Với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất", Vietnam's Next Top Model 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài một sự bùng nổ mới ở mùa giải thứ 9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close